Trong vài năm trở lại đây, chính sách phát triển cơ sở hạ tầng của Thành phố tập trung chủ yếu vào khu Đông đã và đang triển khai mạnh mẽ. Theo nhận định của các chuyên giá bất động sản, thị trường bất động sản khu Đông nói chung và quận 9 nói riêng, trong năm 2016 và sắp tới đây nơi nào có chính sách phát triển hạ tầng tốt sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Chính vì sự phát triển đó, các xưởng mộc quận 9 hay các cơ sở, công ty nội thất rất quan tâm chú trọng phát triển khách hàng ở địa bàn này. Mộc Chuẩn cũng không ngoại lệ trong số đó bởi vì quận 9 chính là cái nôi của công ty chúng tôi là địa bàn như thuộc trong lòng bàn bay.

Xưởng mộc quận 9 chuyên sản xuất thi công nội thất với giá gốc

Mộc Chuẩn tiền thân là một xưởng mộc quận 9 lớn từ những năm 2008 tại khu vực Phước Long A, Quận 9. Ngày nay đây là văn phòng giao dịch hành chính của chúng tôi tại số 360 Xa Lộ Hà Nội, P Phước Long A, Q9, Tp HCM. Các mặt hàng chúng tôi thường sản xuất đó là cửa gỗ trong đó các dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, các mặt hàng khách mà chúng tôi luôn dẫn đầu thị phần đó là tủ bếp, kệ, bàn ghế, giường, tủ, cầu thang, sàn, vách gỗ…

Hình ảnh tủ bếp gỗ sồi đã thi công

Quận 9 có rất nhiều dự án mà có dấu tay của tay người thợ Mộc Chuẩn chúng tôi, phải kể đến là khu dân cư Khang Điền, khu Mega RuBy, khu Nam Long, khu Nam Hòa…Chưa kể đến các nhà phố, nhà biệt thự đơn lập khắp quận. Quận 9 trước kia khá thưa dân, và có nhiều vùng đất trống xa dân cư rất thuận tiện đặt các xưởng mộc tại quận 9. Chính vì thế, khi tìm kiếm các xưởng gỗ tại đây sẽ có rất nhiều đơn vị sẵn sàng sản xuất hay thi công nội thất cho bạn. Nhưng trong số đó, các đơn vị uy tín chỉ đếm đầu ngón tay, vậy Mộc Chuẩn chúng tôi có gì khác biệt mà khách hàng tìm đến chúng tôi rất nhiều trong thời gian qua.

Hình ảnh nội thất gỗ sồi thi công tại khu Nam Long (chụp điện thoại)

Chúng tôi có cơ sở vật chất rộng cả 1000m2 với máy móc hiện đại, vì chúng tôi biết rằng chỉ có máy móc hiện đại thì mới đáp ứng được tiến độ công trình, bề mặt thẩm mỹ của sản phẩm. Với năng lực hiện tại, chúng tôi là nhà thầu đáng gờm của các dự án số lượng lớn. Ngoài cơ sở vật chất, chúng tôi rất chú trọng con người. Mộc Chuẩn luôn sàng lọc để giữ lại những người thợ ưu tú chất lượng nhất. Thợ của Mộc Chuẩn khi nghỉ làm tại công ty chúng tôi đi đâu các công ty khác đều săn đón vì họ biết rằng chúng tôi là cái lò đào tạo ra những thợ cứng, giỏi và biết rất đa dạng ngành nghề. Thậm chí nhiều thợ ra mở xưởng riêng và gặt hái được ít nhiều thành công.

Nội thất văn phòng công ty HTECH SOLUTIONS tại Đỗ Xuân Hợp

Ngoài ra, nếu bạn cần tìm xuong moc q9 đừng bỏ lỡ Mộc Chuẩn chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn 1 cách tận tình và nhanh chóng nhất các giải pháp thi công cũng như các loại gỗ phù hợp thị hiếu và ngân sách khách hàng. Giá cả của chúng tôi cam kết cực kỳ cạnh tranh và đúng chủng loại, không mập mờ như các cơ sở khác. Quý khách có thể tìm đường thông qua google map tại đây hoặc liên hệ theo số hotline của kinh doanh 0932 12 15 19 bất cứ lúc nào. Hoặc có thể gọi số bàn 0866 857 237.