Thế giới nội thất là 1 thế giới sáng tạo không ngừng, nếu như chúng ta từng biết các loại giường ngủ đóng bằng gỗ tự nhiên thì giường ngủ veneer là 1 khái niệm hoàn toàn mới mà nhiều khách hàng, nhà thầu chưa tiếp cận nhiều. Vậy loại giường này có gì nổi trội và ưu việt hơn các loại giường truyền thống khác? Mộc Chuẩn sẽ giới thiệu chúng bên dưới, đây cũng là dòng sản phẩm chúng tôi phát triển dành riêng cho những phân khúc cho những khách hàng với mức tài chính vừa phải.

Cấu tạo giường ngủ veneer

Giường ngủ veneer do Mộc Chuẩn sản xuất có cấu tạo từ cốt gỗ từ gỗ MDF chống ẩm hoặc gỗ tự nhiên ghép thanh, bề mặt phủ veneer các loại gỗ sồitần bì, xoan đào, walnut.. Kích thước thông thường là 1800 x 2000mm. Ngoài ra chúng tôi có sản xuất các loại kích thước khác tùy theo yêu cầu đặt hàng từ phía khách hàng. Về Công nghệ sản xuất thì giường ngủ gỗ veneer được Mộc Chuẩn thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Khách hàng còn có thể lựa chọn kiểu thiết kế với 2 tab đầu giường trang trí tuyệt đẹp.

Ưu điểm của giường ngủ gỗ veneer là chúng có bề mặt đẹp và phẳng với các đường vân sắc nét và có thể tùy chính màu sắc đậm nhạt của từng loại gỗ veneer (Xem kỹ trong file catalogues mới nhất mà Mộc Chuẩn đính kèm bên dưới). Tiêu chuẩn kỹ thuật khi sản xuất các loại cốt gỗ đều phải có độ ẩm từ 10 – 12% mới được phép gia công sản xuất. Gỗ Mộc Chuẩn sử dụng đã qua quá trình xử lý kỹ thuật đặt hàng từ các nhà cung cấp vật liệu uy tín có nguồn gốc rõ ràng – nói không với các sản phẩm ván trôi nổi, đối với các đơn hàng xuất khẩu chúng tôi đảm bảo đạt chất lượng xuất khẩu một cách tuyệt đối và khắt khe từ phía đối tác.

Tải bảng giá giường ngủ veneer

Thiết kế hiện đại, trẻ trung và nhiều tùy biến màu sắc nên giường ngủ veneer là 1 sự lựa chọn thú vị và phù hợp túi tiền. Hãy tải bộ catalogues giá đầy đủ của Mộc Chuẩn bên dưới, biết đâu bạn sẽ tìm cho mình được 1 mẫu giường ưng ý nhất.

Ngoài các sản phẩm nổi bật như cửa gỗ tự nhiên, cầu thang tủ bếp (tủ bếp gỗ sồi, xoan đào, căm xe, óc chó,…cho đến các loại tủ bếp gỗ công nghiệp như acrylic, MDF sơn 2K, Laminet…), vách CNC trang trí, sàn gỗ, lam gỗ,…cho đến các loại nội thất gỗ khác thì giường ngủ veneer là sản phẩm mà Mộc Chuẩn đang có lượng tăng về doanh số sản xuất thời gian gần đây. Rất mong nhận nhiều đơn hàng hơn nữa từ phía quý khách hàng, nhà thầu, đối tác.