Tủ bếp gỗ ngày càng được yêu thích vì tính thân thiện với sức khỏe con người, để chọn lựa được một chiếc tủ bếp sao cho phù hợp với túi tiền, sở thích cá nhân và hài hòa với không gian bếp nhà mình không phải là một điều dễ dàng đối với nhiều người tiêu dùng. Là đơn vị sản xuất và thi công nội thất lâu năm Mộc Chuẩn có một vài lời khuyên hữu ích khi đặt đóng tủ bếp giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc tủ bếp ưng ý nhất.

 Mẫu tủ bếp Laminet chữ I vô cùng đơn giản và giá thành rẻ

Mẫu phối cảnh 3D thiết kế tủ bếp gỗ sồi Mỹ đẹp mắt

Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai đẹp

Chất liệu đóng tủ bếp ngoài phụ thuộc vào ý thích (thích màu gì của gỗ, thích vân hay trơn, thích tối hay sáng…)mà bạn chọn loại gỗ. Còn yếu tố quan trọng là ngân sách. Chọn chất liệu công nghiệp nếu ngân sách không cho phép nhiều, điều này dễ đối phó với rủi ro là tủ bếp nhanh xuống cấp, vật liệu không thân thiện và tiềm ẩn chứa formaldehyde ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhưng bù lại thì màu đẹp, dễ lau chùi và sạch. Còn nếu bạn có nhiều tài chính, hãy đầu tư hẳn 1 chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên, có vẻ là 1 đầu tư khôn ngoan xét về lâu dài nhờ tính bền bỉ cũng như sự sang trọng của chúng.

Bộ tay nâng cánh gà này tính đến hiện tại có giá không dưới 1tr2 1 cặp

Của bền tại người, tuy nhiên phụ kiện cũng là một phần quan trọng của tủ bếp gỗ giúp bếp có tuổi thọ lâu hơn. Nếu bạn có điều kiện hãy đầu tư cho 1 những phụ kiện chính hãng cao cấp như Hafele, Blum, Hettich…Nếu các bạn có nhu cầu thì Mộc Chuẩn chúng tôi cũng là đại lý ủy quyền đưa các phụ kiện này vào tủ bếp do chúng tôi sản xuất. Ngoài ra, các đơn vị bán các thiết bị nhà bếp cao cấp như bếp âm, lò viba, máy rửa chén…vẫn có gửi hàng tại công ty chúng tôi và phân phối giá gốc đến khách hàng. Rất tiện cho các bạn để chúng tôi làm trọn gói phòng bếp nhà bạn.