Vừa qua bé Bích Ngọc con gái ca sỹ Trang Nhung giành giả á quân Việt Nam Got Talent. Mẹ Bích Ngọc chính là nữ ca sỹ Trang Nhung, người từng khoe xe sang, nhà trăm tỷ khi tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài 2014. Bố cô bé là doanh nhân Ngô Nhật Phương, một cái tên quen thuộc trong giới kinh doanh. Nhân dịp này mời các bạn cùng nội thất gỗ Mộc Chuẩn tham quan nhà bé Bích Ngọc nhé.

Cùng khám phá nội thất nhà bé Bích Ngọc

Căn nhà được xây dựng cầu kỳ với nội thất phong cách hoàng gia. Hai vợ chồng Trang Nhung – Nhật Phương đã bỏ ra 100 tỷ để xây dựng căn nhà dạng biệt thự cũng như sắm sửa nội thất sang trọng. Trước khi bước vào nhà, là vẻ hùng tráng uy nghi cao 6 tầng rộng gần 500 m2 của á quân Bích Ngọc nằm ngay trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP HCM. Gia đình cô bé 7 tuổi có 10 người giúp việc và bảo vệ trông coi ngôi nhà.

Toàn bộ cửa ban công và cửa chính vào nhà toàn là cửa gỗ tự nhiên

Phòng khách rộng thênh thang với nhiều món đồ nội thất làm bằng gỗ. Ông Ngô Nhật Phương – bố cô bé – cười nói: “Tôi mạng mộc nên trong nhà trưng bày nhiều đồ gỗ. Nhiều người không hiểu chê nhà tôi giống cửa hàng bán nội thất”. Ông cũng tiết lộ tổng giá trị của căn nhà trong đó với gói trang thiết bị nội thất gỗ phòng khách lên tới hơn 100 tỷ đồng.

Nội thất ốp gỗ gõ đỏ sang trọng

Trong mắt bố mẹ, Bích Ngọc là cô bé có tấm lòng nhân hậu. Tuy 7 tuổi nhưng bé biết động lòng khi bạn bè có hoàn cảnh khó khăn. Trang Nhung kể, cô bé mong Đức Vĩnh đoạt quán quân để có tiền giúp đỡ gia đình. Gia đình Bích Ngọc dọn về sống ở đây khoảng 3 năm nay. Trong nhà, mọi người chủ yếu di chuyển bằng thang máy.

Không gian bếp liền kề phòng khách

Vợ chồng nữ ca sĩ Quảng Ninh cho biết cuộc thi giúp cô bé dạn dĩ hơn trước rất nhiều. “Chúng tôi không quan trọng giải thưởng. Bé Bích Ngọc đi thi chỉ để vui, mạnh dạn trước đám đông vì ngày trước bé ít nói, nhút nhát. Nếu sau này cô bé muốn theo đuổi nghệ thuật, chúng tôi sẽ ủng hộ” – Trang Nhung chia sẻ.

Bộ sofa bằng da giá trị gần tỷ đồng

Nội thất phòng em bé trong nhà được chính tay hia vợ chồng Trang Nhung lựa chọn. Mỗi phòng được thiết kế và tô màu phù hợp cung mệnh, phong thủy từng thành viên trong gia đình. Phòng bé Bích Ngọc nằm ở lầu 2, bên cạnh phòng các anh, chị để thuận tiện chăm sóc cho con cái.

Giá để sách kèm bàn học toàn màu hồng

Bích Ngọc và em gái 5 tuổi thích xem những clip ca nhạc trên mạng. Trong gia đình, 4 chị em đều thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ mẹ. Không có thời gian dạy con hát, Trang Nhung thu âm những bài hát để các con nghe hàng ngày.

Hai chị em cùng học bài

Sau Vietnam’s Got Talent, Bích Ngọc nhận nhiều lời mời diễn với cát-xê 10 triệu đồng nhưng bố mẹ cô không đồng ý vì muốn con gái toàn tâm học hành. Bên cạnh học văn hóa, cô bé được gia đình đăng ký học võ, tiếng Anh…


Share