Cửa gỗ dần dần được sử dụng một cách phổ biến và lấy lại vị thế của mình sau khi bị các loại cửa khác như nhôm, nhựa soán ngôi vào những năm trước. Sau sự hào nhoáng của việc thi công nhanh, giá rẻ thì người tiêu dùng sau 1 thời gian sử dụng dần cảm thấy thà đầu tư cho mình 1 bộ cửa gỗ xứng đáng hơn. Sản xuất cửa gỗ tại tp hcm đang là thế mạnh của Mộc Chuẩn chúng tôi. Không chỉ gói gọn tại thị trường thành phố, cửa gỗ do chúng tôi sản xuất cung cấp cho mọi vùng cả nước thậm chí xuất khẩu.

Mộc Chuẩn – Thương hiệu cửa gỗ tại tp hcm uy tín lâu đời

Tiền thân là cơ sở mộc chuyên đóng bàn ghế, tủ kệ, cửa gỗ…cho những người dân trong vùng tại khu vực Phước Long B – Quận 9 từ những năm 2005. Đến những năm 2008, Mộc Chuẩn dần được biết đến là thương hiệu cửa gỗ tại hcm khá nổi tiếng lúc bấy giờ. Tuy là cơ sở gói gọn không hoành tráng về quy mô, nhưng lúc bấy giờ khách hàng đông nườm nượm nhờ tay nghề khéo léo, việc sắp xếp công việc bài bản lại có kiến thức về xây dựng nên Mộc Chuẩn rất được lòng các nhà thầu.

Không chỉ tập trung vào thế mạnh là cửa gỗ tự nhiên, chúng tôi còn được biết đến là địa chỉ tủ bếp chất lượng với nhiều thiết kế đẹp, thông minh và phù hợp mọi không gian. Không giống như cửa gỗ, tủ bếp cũng như các lại kệ khác chúng tôi sử dụng thêm chất liệu ván công nghiệp. Vì đây là dòng sản phẩm giá rẻ, phù hợp túi tiền cũng như nhiều màu sắc cho bạn chọn. Còn nếu có tài chính mạnh, sản phẩm từ gỗ tự nhiên là 1 lựa chọn sáng suốt.

 Cái tên nói lên tất cả

Sản xuất cửa gỗ tp hcm là thị trường chiến lược, ngoài ra nếu bạn 1 lần ghé thăm khách sạn Dendro, Mường Thanh Nha Trang…thì những cánh cửa gỗ ở đó in dấu tay thợ của Mộc Chuẩn. Những công trình với tiêu chuẩn 4-5 sao. Cửa gỗ tp hcm  sôi động và hầu như nhà thầu xây dựng đều biết chúng tôi.

 Là nhà sản xuất lại trực tiếp thi công lắp đặt, chỉ nhận gia công cho showroom chứ không mở showroom. Chuyên đánh công trình, đối tác của các nhà thầu xây dựng nên giá cả chúng tôi cực kỳ cạnh tranh. Hầu hết các đối thủ của chúng tôi không thể so bì được giá khi đưa về chuẩn kết cấu gỗ cũng như cam kết từ đầu với khách hàng. Chúng tôi sản xuất cửa có độ dày ván, đố, khung bao đủ kích thước, dày và chắc nhưng làm bằng giá của đối thủ có độ dày thấp hơn. Điều này luôn làm khách hàng tin yêu.

Không chỉ sản xuất cửa gỗ tại tp hcm, dù bạn ở đâu, đất nước nào nếu yêu mến cửa gỗ Việt Nam hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về kết cấu, chất liệu cũng như giá cả cho từng loại cửa gỗ. Hãy gọi ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi về giá cho bạn.

Share