Bạn đang cần tìm xưởng gỗ hcm để thi công đồ gỗ nội thất cho công trình của mình, bạn cần tìm xưởng gỗ lớn, máy móc hiện đại và đội ngũ thợ mộc lành nghề? Bạn cần tìm xưởng gỗ trực tiếp không cần qua trung gian nhà thầu hay tư vấn thiết kế? Hãy đến với xưởng gỗ công ty Mộc Chuẩn chúng tôi, quý khách chắc chắn hài lòng.

Xưởng gỗ lớn nằm trong nội thành phố HCM

Xưởng gỗ hcm Mộc Chuẩn thành lập từ năm 2008 cho đến nay cũng gần 10 năm kinh nghiệm chuyên đóng đồ nội thất gia đình, chung cư, trường học, resort, khách sạn… cả gỗ tự nhiên (sồi, căm xe, óc chó, gõ đỏ…) lẫn gỗ công nghiệp (mdf lõi xanh, hdf lõi xanh, mfc, acrylic…)

Hiện tại chúng tôi có 2 xưởng gỗ tại hcm đủ đáp ứng cho các đơn hàng lớn, các công trình số lượng nhiều đòi hỏi thi công tiến độ nhanh. Ngoài việc gia công nội thất chúng tôi còn bán gỗ nguyên liệu, tham gia các hoạt động trồng và khai thác rừng trồng.

Liên hệ xưởng gỗ hcm để đóng nội thất

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm xưởng gỗ hcm để sản xuất và thi công nội thất như cửa gỗ, bàn ghế, tủ quần áo, giường, lam trang trí, tủ bếp, ván sàn…vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới:

  • Tên đơn vị: CTY NỘI THẤT GỖ MỘC CHUẨN
  • Số hotline tư vấn và nhận đơn hàng: 0932 12 15 19 Mr Tuấn
  • Số bàn: 0866 857 237
  • Email nhận đơn hàng: tuan@mocchuan.vn
  • Tìm đường theo google map bên dưới:

Mộc Chuẩn với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, sản xuất và thi công cũng như quy mô xưởng sản xuất gỗ rất lớn của chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi có nhu cầu tìm xưởng mộc hcm. Rất mong hợp tác nhiều hơn nữa với các quý khách hàng trực tiếp, quý chủ đầu tư hay quý công ty tư vấn thiết kế nội thất.