Bạn cần tìm một xưởng mộc tại quận Tân Phú mà không phải mất thêm chi phí khi qua trung gian là thầu xây dựng hay đơn vị tư vấn thiết kế? Bạn cần tìm xưởng gỗ đủ năng lực cũng như có bề dày lịch sử sản xuất và thi công các hạng mục đồ gỗ từ đơn giản đến phức tạp? Hãy để Mộc Chuẩn giúp bạn.

Xưởng gỗ Mộc Chuẩn nhận đóng nội thất gỗ quận Tân Phú

Với kinh nghiệm sản xuất và thi công lâu năm, thị trường chúng tôi trải dài khắp nước thậm chí hàng hóa đồ gỗ chúng tôi còn được xuất khẩu (xem năng lực chúng tôi), chính vì thế quận Tân Phú cũng là 1 quận mà chúng tôi có nhiều công trình đã từng thi công tại đây, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm kiếm xưởng mộc quận tân phú có uy tín và chất lượng.

Hình ảnh thi công cửa gõ đỏ cho biệt thự tại đường Tân Sơn Nhì

Chúng tôi thi công các sản phẩm nội thất như cửa, tủ bếp, tủ quần áo, kệ tivi, ván sàn, lam, ốp vách…cho nhà phố, biệt thự, căn hộ, resrort hay các nhà hàng quán cafe…với tiêu chí giá cạnh tranh đi kèm chất lượng mà không xưởng mộc quận tân phú nào sánh được.

Tìm xưởng mộc quận Tân Phú ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng mộc quận tân phú để thi công các hạng mục gỗ từ gỗ công nghiệp như mdf, hdf hay acrylic cho đến các loại gỗ tự nhiên như căm xe, lim, gõ đỏ, gỗ óc chó…thì hãy liên hệ Mộc Chuẩn chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng. Xưởng gỗ chúng tôi nằm trong nội thành phố HCM, nếu đi từ quận Tân Phú xuống chỉ mất khảng 35ph đi xe hơi, rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi khá hài lòng vì đến thăm xưởng gỗ rất gần mà không phải ra ngoại thành như các xưởng gỗ khác.

Chúng tôi còn khiến bạn yên tâm khi tìm xưởng mộc có uy tín để giao các hạng mục gỗ giá trị lớn đó là cơ sở vật chất hiện đại, nhà xưởng lớn, máy móc của Ý, Nhật rất xịn. Thợ mộc chỉ tuyển thợ yêu nghề, tay nghề khá trở lên. Chi tiết tìm xưởng gỗ chúng tôi như sau:

  • CTY NỘI THẤT GỖ MỘC CHUẨN
  • Mã số thuế: 0313067933-001
  • Địa chỉ: 32/195 đường số 1, KP 8, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
  • Xem Google Map
  • Email kinh doanh: tuan@mocchuan.vn
  • Điện thoại: 0866 857 237 (Gặp kinh doanh Mr Tuấn từ 8h30 – 17h00).
  • Tư vấn và đặt hàng: (0084) 0932 12 15 19 (Tư vấn bất cứ lúc nào 24/7)
  • Giờ mở cửa: 7h30 – 18h00 hằng ngày (Quý khách có nhu cầu ghé vào ngày chủ nhật vui lòng gọi trước)

Như vậy để tìm 1 xưởng gỗ quận tân phú khá đơn giản, chúng tôi tin rằng ngay khi quý khách vừa đặt chân vào xưởng gỗ chúng tôi quý khách sẽ an tâm và tin tưởng giao toàn bộ hạng mục gỗ của công trình mình cho chúng tôi sản xuất.