Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Xưởng mộc giá rẻ thì rất nhiều; nhưng tìm được 1 xưởng mộc uy tín có năng lực không dễ. Nếu bạn cần tìm xưởng mộc tại Gò Vấp rất dễ dàng bằng các từ khóa trên Google; bạn dễ dàng bắt gặp các domain như: xuongmocmien…, xuongmocthanh…, xuongmochoa… Hầu hết bạn đã 1 lần ghé thăm chưa hay chỉ nhìn thấy quảng cáo qua mạng?

Làm nội thất cho căn thứ nhất, căn thứ 2 hay căn thứ n nào đi chăng nữa bạn cũng cần khảo sát năng lực xưởng 1 cách rõ ràng. Hãy chịu khó dành chút thời gian; đánh xe đến thẳng xưởng mộc. Để làm gì, để bạn biết xưởng mộc đó có quy mô diện tích bao nhiêu; máy móc có hiện đại không; thợ mộc nhìn có lành nghề không; cơ cấu có chuyên nghiệp không… Bởi đó là những cơ sở giúp bạn yên tâm khí giao 1 giá trị không hề nhỏ cho họ.

Tìm xưởng mộc tại quận Gò Vấp ở đâu

Quận Gò Vấp là nơi lý tưởng và thị trường tiềm năng cho các công ty nội thất gỗ nhắm đến. Chình vì mât độ dân cư đông, nhu cầu đóng đồ gỗ nội thất khá lớn; nên việc tìm kiếm xưởng mộc Gò Vấp để thi công và sản xuất nội thất rất được xem trọng; và là nhu cầu cao tương xứng với tốc độ đô thị hóa nơi đây.

Như đã biết, quận gò vấp tiếp giáp có các quận nổi tiếng là tập trung nhiều xưởng mộc như quận 12; quận 9 và thủ đức. Trong khi đó quận 12 là khu vực lý tưởng để các cư dân tại đây chạy nhanh ra kiếm cho mình 1 xưởng gỗ; hay chạy theo cung đường Phạm Văn Đồng về mé Thủ Đức hay Quận 9 là nơi tập trung đông các xưởng gỗ gia công nội thất hiện nay.

Xưởng mộc của công ty Mộc Chuẩn hiện đại – rộng rãi và chuyên nghiệp

Một địa điểm khác ở quận Gò Vấp cho bạn dễ dàng tìm xưởng mộc là ở khu vực đường Lê Văn Thọ thuộc quận Gò Vấp nối dài từ QL 1A đến đường Quang Trung. Cung đường này cũng bán khá nhiều ván nguyên liệu từ những loại gỗ giá trị thấp cho đến gỗ giá trị cao như căm xe, gõ đỏ…Tuy nhiên, các xưởng mộc nơi đây chủ yếu là hộ cá thể tận dụng mặt tiền bề ngang mặt tiền từ 4-5m theo mặt đường vừa sản xuất nhỏ lẻ vừa trưng bày. Lại gần khu buôn bán ván nguyên liệu (bán lẻ) nên những khách hàng hiền hay ít am hiểu về gỗ rất ít khi lui tới đây vì việc buôn bán có vẻ rất xô bồ, sợ bị qua mặt. Nên khách hàng có xu thế tìm công ty nội thất uy tín cho an tâm.

Mộc Chuẩn – Xưởng gỗ nội thất lớn có thể bạn quan tâm

Công ty gỗ Mộc Chuẩn chuyên sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất cho khách hàng trực tiếp, cho nhà thầu nội thất, cho các đơn vị tư vấn thiết kế trong nhiều năm. Với kinh nghiệm sản xuất và thi công thực tế chúng tôi đã và đang phát triển, chúng tôi luôn tự tin rằng Mộc Chuẩn là cái tên đáng lưu ý trong từ khóa tìm kiếm xưởng mộc Gò Vấp mà bạn đang tìm. Có rất nhiều lý do các bạn chọn lựa chúng tôi như tay nghề thợ giỏi, máy móc hiện đại, nhà xưởng quy mô, mẫu mã luôn cải tiến và hiện đại phù hợp với thị hiếu ngày nay.

Hầu như chúng tôi áp dụng máy móc trong mọi công đoạn nên tiến độ của chúng tôi luôn đáp ứng kịp, nhất là trong các dịp cao điểm cuối năm. Xưởng lại nằm trung tâm với quy mô cả 1000m2 giúp khách hàng dễ dàng quan sát thực tế thay vì những hình ảnh mơ hồ ở showroom. Rất nhiều showroom trông hoành tráng, công ty TVTK (tư vấn thiết kế) bắt mắt chuyên nghiệp nhưng lại đi đặt hàng những chỗ như chúng tôi gia công lại. Đó là lý do khách hàng nên ghé xem thực tế nơi sản xuất. Và vì chúng tôi là nơi sản xuất trực tiếp nên giá thành luôn mềm hơn.

Hình ảnh nhập gỗ về làm công trình

Tại Gò Vấp, chúng tôi ghi dấu ấn mạnh mẽ trong các công trình lớn, phải kể đến đầu tiên là khu City Garden tại 168 Phan Văn Trị, nơi tập trung các khách hàng với thiết kế nội thất cao cấp. Kiểu gia công cửa gỗ vòm, tay vịn gỗ sắt mỹ thuât từ tầng hầm đi lên, phong cách kiến trúc kiểu Pháp…Nếu như ai đã từng hoặc đang sinh sống tại đây, chỉ cần nghe chúng tôi miêu tả như vậy là đủ hiểu chúng tôi am hiểu khu City Garden này như thế nào.

Ngoài ra, còn vô số các công trình dân cư hay chung cư tại Gò Vấp mà chúng tôi đã thi công, Các công trình tiêu biểu quý khách tham khảo tại đây. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm xưởng mộc Gò Vấp, hãy liên hệ Mộc Chuẩn bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp tư vấn khách hàng 1 cách chuyên sâu nhất, phù hợp tài chính cho đồ gỗ nhất. Liên hệ chúng tôi theo số 0932 12 15 19  (24/7) hoặc 0866 857 237 (giờ hành chính) hoặc gửi email về tuan@mocchuan.vn.