Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

NHẬN ĐÓNG BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH MẪU ĐẸP

Sofa hiện đại – Salon gỗ – Trúc – Triện – Đào – Hoa lá tây


Bàn ghế phòng khách được công ty chúng tôi sản xuất trên vật liệu gỗ tự nhiên là chủ yếu kết hợp với các vật liệu trang trí tùy chọn khác tùy theo mẫu hay sở thích đặt đóng từ phía khách hàng. Khi đến với chúng tôi tức là khách hàng đã tìm đến tận nơi sản xuất, tự mình kiểm soát chất lượng, giảm giá thành qua các khâu trung gian.

Các mẫu bàn ghế phòng khách đẹp được công ty chúng tôi sản xuất và thi công bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp nhất, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã của từng bộ sản phẩm. Các bộ bàn ghế phòng khách luôn tạo được sự tiện nghi và sang trọng cho căn phòng tiếp khách, đặc biệt nó còn tạo cho gia đình bạn cảm giác ấm cúng và thoải mái. Chính vì vậy, lựa chọn bộ bàn ghế gỗ phòng khách hay bộ sofa gỗ theo xu hướng hiện đại ngày càng được các gia chủ ưa chuộng và quan tâm khi tìm kiếm các mẫu bàn ghế gỗ trên thị trường nội thất hiện nay.

0932 12 15 19

Liên hệ đặt đóng

MIỄN PHÍ

Giao hàng trong nội thành

GIÁ XUẤT XƯỞNG

Mua hàng tại nơi sản xuất

Những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp - hiện đại

Những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp và hiện đại là những mẫu bàn ghế có thiết kế phóng khoáng, không cầu kỳ. Đa số các chi tiết gia công thường góc cạnh và vuông vắn. Nếu quý khách đang tìm những mẫu bàn ghế gỗ đẹp phong cách hiện đại, hãy nhấc máy lên và gọi chúng tôi theo số 0932 12 15 19 để đặt hàng.

Sofa gỗ hoàng gia – có thể bạn quan tâm


Sofa gỗ hoàng gia là mẫu bàn ghế tiếp khách vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Chúng thể hiện sự thành đạt của gia chủ, khiến khách khứa phải trầm trồ thán phục khi ghé chơi. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình bộ sofa gỗ vô cùng đẳng cấp này.

Những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp - truyền thống

Những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp theo phong cách truyền thống đó là những mẫu bàn ghế có họa tiết văn điêu khắc. Đa số các chi tiết gia công thường tôn lên vẻ đẹp của các loài vật truyền thống như nghê, voi, rồng. Hoặc các họa tiết về các loại cây thể hiện cho sự trường tồn như đào hay trúc. Nếu quý khách đang tìm những mẫu bàn ghế gỗ đẹp phong cách hiện đại, hãy nhấc máy lên và gọi chúng tôi theo số 0932 12 15 19 để đặt hàng.

Bộ rồng nghê đỉnh – có thể bạn quan tâm


Mẫu bàn ghế tiếp khách đẹp với mẫu bàn nghê đỉnh là bàn ghế tiếp khách vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Chúng thể hiện sự  quyền quý của gia chủ, khiến khách khứa phải trầm trồ thán phục khi ghé chơi. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình bộ bàn ghế gỗ vô cùng đẳng cấp này.

Share This