Bán trụ cầu thang gỗ giá thợ tại Tp HCM

Nhu cầu đóng cầu thang gỗ là 1 nhu cầu tất yếu hiện nay. Chính vì hiểu được điều này, chúng tôi chuyên sản xuất các loại trụ cầu thang và bán trụ cầu thang gỗ với giá buôn cho thợ làm. Các sản phẩm trụ cầu thang chủ yếu từ các loại gỗ gõ đỏ Nam Phi – loại gỗ màu và vân đẹp, cũng như sang trọng nhất hiện nay.

Bán buôn các loại trụ cầu thang vuông

Ngày nay trụ cầu thang vuông là loại trụ được khá nhiều khách hàng yêu thích. Chúng thể hiện cho sự vuông vức khuôn khổ và tăng sự sung túc trong ngôi nhà của mình. Các họa tiết thì tùy theo từng giai đoạn chúng tôi thiết kế khác nhau. Có khi là 4 mùa xuân hạ thu đông, có khi là 4 loại tứ linh long lân quy phục, có khi là hoa lá tây theo phong cách tân cổ điển. Chúng tôi bán trụ cầu thang gỗ theo giá thợ nên quý chủ nhà; hay thợ mộc cứ xuống xưởng xem trụ nào đẹp thì mang về nhé. 

Sản xuất trụ gỗ số lượng lớn

Hàng sẵn tại kho – Gọi 0932 12 15 19  để lấy hàng

Bán buôn các loại trụ tròn – trụ lục lăng

Ngoài bán trụ cầu thang gỗ vuông ra, chúng tôi còn bán rất nhiều trụ gỗ hình tròn hoặc hình lục lăng. Các trụ cũng đều được sản xuất từ gỗ gõ đỏ Nam Phi. Loại gỗ đẹp có giá trị kinh tế cao, cũng như hợp tông màu nội thất cho mọi loại vật liệu gỗ khác. Mọi chi tiết quý khách nên gọi Hotline 0932 12 15 19 để chúng tôi báo giá vì cứ năm sau giá gỗ nguyên liệu lại cao hơn năm trước; nên giá cả sẽ phụ thuộc vào mỗi thời điểm quý khách hàng nhé.

Chúng tôi là xưởng mộc tại Thủ Đức chuyên sản xuất ra các loại trụ gỗ. Mục đích là để bán cho các bác thợ chuyên thi công cầu thang gỗ tại Tp HCM và lân cận. Ngoài ra chúng tôi còn bán trụ cầu thang gỗ với phương châm bán lẻ giá sỉ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mua trụ cầu thang. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng gọi về 0932 12 15 19 để chúng tôi báo giá cho quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

Bài liên quan