Báo giá
Tham khảo bảng báo giá cửa gỗ 2022 mới nhất khi xây nhà

Cửa gỗ là món nội thất không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà. Chúng là sản phẩm mà ai cũng quan tâm nhất khi xây nhà. Vậy bảng báo giá cửa gỗ mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Lựa chọn nơi nào chuyên đóng cửa gỗ và am hiểu cách thức sản xuất cũng như thi công chính xác? Thấu hiểu điều đó, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa gỗ 2022 mới nhất của chúng tôi tiện tham khảo.

1. Báo giá cửa gỗ căm xe

Ưu điểm: Gỗ căm xe là loại gỗ nhóm 2 nên có độ bền và độ cứng cao, thớ gỗ chắc rất thích hợp làm cửa. Cây gỗ căm xe không bị mối mọt tấn công do gỗ khá cứng. Màu sắc sau khi hoàn thiện PU mang lại sự sang trọng, quyền quý.

Nhược điểm: Gỗ căm xe thuộc họ dầu, có xu thế xuống màu sẫm đen sau 1 thời gian dài sử dụng. Gỗ có độ co ngót nhất định nên cần phải phơi sấy kỹ, đặt hàng sớm. Cây có đường kính bé nên làm cửa gỗ căm xe có pano lớn buộc phải ghép.

Bảng báo giá cửa gỗ căm xe

Bảng giá cửa gỗ căm xe 2022

+ Giá cửa pano căm xe: 5.000.000 vnđ/m2

+ Khung bao: Giá đã bao gồm khung bao

+ Nẹp chỉ: Giá đã bao gồm nẹp chỉ

2. Báo giá cửa gỗ lim

Ưu điểm: Gỗ lim cũng là loại gỗ thuộc gỗ nhóm 2 trong bảng chia nhóm gỗ. Vì gỗ lim là dòng gỗ nhóm 2 nên gỗ chắc, nặng và có độ bền cao. Đây là loại gỗ được ưa chuộng làm cửa nhất. Do các mặt gỗ lớn còn khá nhiều nên dễ dàng gia công nhiều kiểu đẹp. Cửa gỗ lim có khả năng chống mối mọt tốt do gỗ rất cứng.

Nhược điểm: Gỗ có độ co ngót nhất định nên cần phải phơi sấy kỹ trước khi gia công (nên đặt hàng sớm). Cửa gỗ lim rất nặng nên đòi hỏi đơn vị sản xuất phải am hiểu nghề để tránh tình trạng sệ cửa. Gỗ nặng nên bê lên máy dùng nhiều sức, cứng nên rất khó gia công đòi hỏi lưỡi phải bén.

Bảng báo giá cửa gỗ lim 2022

Bảng giá cửa gỗ lim 2022

+ Giá cửa pano gỗ lim: 5.500.000 vnđ/m2

+ Khung bao: Giá đã bao gồm khung bao

+ Nẹp chỉ: Giá đã bao gồm nẹp chỉ

3. Báo giá cửa gỗ gõ đỏ

Ưu điểm: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ thuộc gỗ nhóm 1 trong bảng chia nhóm gỗ. Là loại gỗ nhóm 1 nên gỗ chắc, nặng và có độ bền cao và vân gỗ đẹp. Cây gỗ gõ đỏ là loại gỗ cao cấp hơn gỗ căm xe và gỗ lim. Dù có giá cao nhưng là loại gỗ được ưa chuộng làm nội thất như: cửa gỗ, tủ bếp, tủ áo, bàn ghế…. Các mặt gỗ lớn còn khá nhiều nên dễ dàng gia công nhiều kiểu đẹp. Cửa gỗ gõ đỏ chống mối mọt tốt do gỗ gõ đỏ rất cứng.

Nhược điểm: Gỗ có độ co ngót nhất định nên cần phải phơi sấy kỹ trước khi gia công (nên đặt hàng sớm). Giá thành gỗ gõ đỏ khá cao dẫn đến báo giá cửa gỗ gõ đỏ cũng cao theo. Chi phí để sở hữu một bộ cửa đẹp bằng gõ đỏ cũng không phải dễ dàng.

Bảng báo giá cửa gỗ gõ đỏ 2022

Bảng giá cửa gỗ gõ đỏ 2022

+ Giá cửa pano gỗ gõ đỏ: 7.500.000 vnđ/m2

+ Khung bao: Giá đã bao gồm khung bao

+ Nẹp chỉ: Giá đã bao gồm nẹp chỉ

4. Báo giá cửa gỗ sồi

Ưu điểm: Gỗ sồi là dòng gỗ nhập khẩu khi được nhập về đã được sẻ sẵn. Cho nên không mất thời gian lựa gỗ và sẻ gỗ. Gỗ đã sấy sẵn nên không mất thời gian phơi hay sấy nên đặt hàng nhanh. Gỗ nhẹ dễ dàng gia công cho thợ mà không tốn sức nhiều như các loại gỗ nặng ở trên. Màu của gỗ sồi sáng thích hợp hàng hiện đại.

Nhược điểm: Là loại gỗ mềm hầu như được khai thác từ các khu rừng trồng ở nước ngoài. Chỉ có 1 số ít được khai thác dạng nguyên sinh. Khả năng chống mối mọt thấp, khả năng chống thấm nước thấp. Thích hợp làm cửa gỗ và nội thất trong nhà. Gỗ sồi không sử dụng được ngoài trời làm cửa mặt tiền chính.

Bảng báo giá cửa gỗ sồi 2022

Bảng giá cửa gỗ sồi 2022

+ Giá cửa pano gỗ sồi: 4.800.000 vnđ/m2

+ Khung bao: Giá đã bao gồm khung bao

+ Nẹp chỉ: Giá đã bao gồm nẹp chỉ

5. Báo giá cửa óc chó

Ưu điểm: Cũng như gỗ sồi thì gỗ óc chó cũng là dòng gỗ nhập khẩu khi được nhập về. Một số loại đã được sẻ sẵn nên không mất thời gian lựa gỗ và sẻ gỗ. Gỗ đã sấy sẵn nên không mất thời gian phơi hay sấy nên đặt hàng nhanh. Gỗ nhẹ dễ dàng gia công cho thợ mà không tốn sức nhiều như các loại gỗ nặng ở trên. Màu nâu socola thích hợp hàng độc và lạ.

Nhược điểm: Gỗ óc chó cũng là loại gỗ mềm hầu như được khai thác từ các khu rừng trồng ở nước ngoài, 1 số ít khai thác nguyên sinh. Khả năng chống mối mọt ở mức trung bình. Giá cửa gỗ óc chó khá cao, thậm chí cao hơn cả gỗ gõ đỏ. Thích hợp làm cửa gỗ phòng ngủ trong nhà, không sử dụng được ngoài trời làm cửa chính.

Bảng báo giá cửa gỗ óc chó 2022

Bảng giá cửa gỗ óc chó 2022

+ Giá cửa pano gỗ óc chó: 8.500.000 vnđ/m2

+ Khung bao: Giá đã bao gồm khung bao

+ Nẹp chỉ: Giá đã bao gồm nẹp chỉ

Trên đây chúng tôi đã gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa gỗ 2022 mới nhất gồm 5 loại gỗ được yêu thích nhất. Các loại gỗ này là những loại gỗ phù hợp để sản xuất cửa gỗ. Đảm bảo các yêu cầu về gia công, độ bền, độ cứng cũng như dễ dàng hài hòa với các loại nội thất khác có trong nhà. Chúng tôi tổng hợp lại trong 1 bảng báo giá dưới đây mời bạn tham khảo cho dễ.

BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ NĂM 2022

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0932 12 15 19

STT Chủng loại gỗ Đơn giá Ghi chú
1 Gỗ căm xe 5.000.000 vnđ/m2 Giá đã gồm khuôn bao, nẹp chỉ
2 Gỗ lim 5.500.000 vnđ/m2 Giá đã gồm khuôn bao, nẹp chỉ
3 Gỗ gõ đỏ 7.500.000 vnđ/m2 Giá đã gồm khuôn bao, nẹp chỉ
4 Gỗ sồi 4.800.000 vnđ/m2 Giá đã gồm khuôn bao, nẹp chỉ
5 Gỗ óc chó 8.500.000 vnđ/m2 Giá đã gồm khuôn bao, nẹp chỉ

Lưu ý: Trên đây là bảng báo giá cửa gỗ áp dụng cho những mẫu đơn giản nhất. Với những mẫu cửa gỗ tân cổ điển, cửa mặt tiền hay cửa chạm khắc sẽ có mức giá khác.

Tham khảo: mẫu cửa chính đẹp

Tham khảo: mẫu cửa phòng đẹp 

Nhận thi công cửa gỗ đẹp cho mặt tiền
Hình ảnh thợ mộc đang hoàn thiện cửa biệt thự
Cửa mộc chờ sơn PU
Thợ đục chương cửa

Quý vị vừa tham khảo qua báo giá cửa gỗ 2022 mới nhất của chúng tôi rồi. Báo giá áp dụng từ ngày 01/01/2022 cho đến khi có bảng báo giá mới. Bảng báo giá cửa gỗ tự nhiên 2022 chưa bao gồm phụ kiện kim khí như bản lề cửa hay ổ khóa cửa. Ngoài ra trong bảng báo giá cửa gỗ tự nhiên 2022 tại TpHCM này quý khách sẽ không phát sinh thêm phụ phì gì nữa. Cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng công ty chúng tôi!

Bài liên quan

Cập nhật bảng báo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất

Cập nhật bảng báo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất

CẬP NHẬT LIÊN TỤC | Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà liền kề mới nhất. Bảng báo giá thi công nội thất giá rẻ nhất thị trường, sát nhất thị trường. Giúp dự trù kinh phí đầu tư khi nhận nhà mới, giảm thiểu những phát sinh...

Đọc thêm
Xem bảng báo giá gỗ óc chó bao nhiêu tiền 1 mét khối

Xem bảng báo giá gỗ óc chó bao nhiêu tiền 1 mét khối

Nếu bạn đơn thuần chỉ là người sử dụng nội thất thì không cần quan tâm giá gỗ óc chó bao nhiêu 1m3. Còn nếu bạn là người sản xuất đồ gỗ nội thất thì cần phải biết giá nguyên liệu gỗ óc chó bao nhiêu. Tuy nhiên thông tin về giá cả của gỗ óc chó lại là điều không phải...

Đọc thêm
Báo giá thi công cầu thang cập nhật mới nhất

Báo giá thi công cầu thang cập nhật mới nhất

[Cập nhất mới nhất] báo giá thi công cầu thang gỗ mới nhất đến quý khách hàng. Báo giá đầy đủ nhất về thi công cầu thang gỗ bao gồm các hạng mục như: báo giá lan can tay vịn; báo giá thi công con tiện gỗ và báo giá thi công ốp bậc cầu thang. 1. Báo giá thi công cầu...

Đọc thêm