Giới thiệu những mẫu kệ tivi treo tường

Trong thiết kế nội thất hiện đại không thể thiếu sự hiện diện của kệ tivi treo tường. Nhất là trong nội thất các căn hộ chung cư; thì kệ tivi theo kiểu treo tường phát huy tác dụng giảm diện tích rất lớn. Cùng tìm hiểu về thiết kế kệ tivi dạng treo tường này nhé.

Kệ tivi treo tường tuy đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng

Kệ tivi treo tường thường sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp là chính. Các loại gỗ công nghiệp thường thấy như gỗ mdf; gỗ hdf… với các bề mặt phủ melanine, phủ veneer hay chỉ đơn giản là sơn 2K. Những chất liệu này nhẹ, nên rất thích hợp đóng kệ tivi kiểu treo tường. Đối với các dòng gỗ tự nhiên như gỗ sồi; gỗ căm xe; gỗ óc chó… chúng ta vẫn đóng được kệ tivi theo kiểu treo tường.

Một điểm đặc biệt của kệ tivi treo tường đó là an toàn với nước. Nếu như chúng ta lau nhà thường xuyên và lo lắng về độ bền của gỗ công nghiệp. Giải pháp đóng treo kệ tivi là giải pháp thông minh mà KTS thường đưa ra. Như vậy kệ tivi đẹp đóng theo kiểu treo tường vừa có ưu điểm là tiết kiệm không gian; lại còn có công năng bảo vệ gỗ tốt hơn nhất là dòng gỗ công nghiệp.

Một vài mẹo đóng kệ tivi treo tường

Kệ tivi treo tường thường đóng theo lối thiết kế nội thất hiện đại. Một trong những cách phủ biến nhất là thùng kệ tivi để màu vân gỗ. Còn mặt nạ hộc kéo hay cánh cửa thường sơn màu 2K trắng, ghi xám… nhằm tạo điểm nhấn cho kệ tivi.

Có thể nói thiết kế kệ tivi treo tường ngày nay được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Có những ưu điểm rõ rệt mà cả nhà thiết kế và người sử dụng nhìn thấy; và công nhận. Tuy nhiên, những thiết kế kiểu này phần lớn áp dụng cho nội thất chung cư; đôi khi ta vẫn thấy đâu đấy ở nhà phố hiện đại. Nếu quý khách cần đóng kệ tivi đẹp theo kiểu treo tường. Hãy liên hệ ngay chúng tôi bạn nhé.

Bài liên quan