Nhận bảo dưỡng đóng mới đồ gỗ nội thất

Đồ gỗ nội thất có một đặc tính đó là sau 1 thời gian sử dụng thường có xu hướng ngả màu, trông cũ hơn. Lúc này việc cần làm là tìm một đơn vị nhận sửa chữa đồ gỗ để làm mới lại chúng. Nhất là thời điểm Tết đến xuân về như lúc này thì ai cũng muốn trang hoàng nhà cửa cho mình. Vậy tìm đơn vị thi công nội thất trước Tết này ở đâu giá rẻ. Những ai có thể am hiểu về đồ gỗ để bảo dưỡng 1 cách chính xác và có tính thẩm mỹ cao?

1. Tại sao phải bảo dưỡng đồ gỗ

Đồ nội thất bằng gỗ như cửa phòng ngủ, giường, tủ bếp, cầu thang… khác với các loại nội thất được làm bằng inox, sắt xi về thời gian sử dụng. Thậm chí việc bảo quản nội thất gỗ tự nhiên cũng khác với gỗ công nghiệp sau 1 thời gian dài sử dụng trong nhà… Vì vậy để bảo quản, bảo dưỡng cũng như chăm sóc chung cho sản phẩm nội thất này bền, đẹp theo thời gian. Thì chúng ta phải có kinh nghiệm và thực tế. Để sản phẩm gỗ được bền đẹp, chúng ta phải thường xuyên bảo dưỡng nó, làm mới bề mặt của sản phẩm nội thất đó.

Nhận bảo dưỡng các sản phẩm nội thất từ gỗ

2. Nhận sơn PU đồ gỗ và đánh lại vecni gỗ

Nếu như đồ gỗ nội thất chưa đến mức hư hỏng không sử dụng được, thì chúng ta có thể sơn PU lại hoặc đánh vecni lại cho mới. Chúng tôi làm mới các đồ gỗ nội thất như cửa gỗ, tủ bếp, cầu thang, bàn ghế…sau một thời gian sử dụng có dấu hiệu xuống màu vẫn còn sử dụng được như sau:

  • Nhận sơn pu đồ gỗ tại nhà
  • Nhận sửa chửa đồ gỗ hư hỏng nhưng vẫn còn sử dụng được
  • Nhận đánh bóng, nhận đánh vecni làm mới đồ gỗ
  • Tư vấn đóng mới các đồ dụng nội thất

3. Quy trình liên hệ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Tp HCM

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM, nhờ dịch vụ đó, đồ gỗ nhà bạn sẽ được trả lại hình dáng đẹp đẽ ban đầu. Quy trình liên hệ như sau:

  • Bước 1: Liên hệ với chúng tôi theo số 0866-857-237
  • Bước 2: Quý khách báo cho chúng tôi thực trạng bằng cách gửi hình ảnh chụp nếu ở xa hoặc chúng tôi trực tiếp ghé hiện trường nếu ở gần
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết bao gồm giá cả, thời gian hoàn thành, phương thức thanh toán…
  • Bước 4: Khi khách hàng đồng ý báo giá thi công nội thất chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ theo đúng thỏa thuận đã cam kết

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm chất lượng dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, luôn chuyên nghiệp, nhiệt tình mọi lúc , mọi nơi mà khách hàng yêu cầu. Dịch vụ sơn Pu sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM chưa bao giờ nhanh chóng và đơn giản đến thế.

Bài liên quan