Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Một dòng sản phẩm cửa gỗ mang nặng giá trị truyền thống trong phân khúc các loại cửa gỗ hiện nay thì cửa gỗ căm xe là loại cửa gỗ mà được khách hàng đánh giá là loại cửa gỗ có 3 tiêu chí khiến khách hàng lựa chọn nhiều nhất mà Mộc Chuẩn dành từ dân dã 1 chút để miêu tả đó là ngon – bổ – rẻ. Không phải ai cũng có cơ hội xây cất nhà cửa đến 2 lần, nên việc chọn ra 1 loại gỗ phù hợp túi tiền mà vừa đảm bảo tiêu chí bền chắc và đẹp thì chỉ có căm xe là ứng viên nặng ký.

Cửa gỗ căm xe mang đậm chất giá trị truyền thống

Từ lâu, căm xe là loại gỗ rất được ưa chuộng để đóng các loại nội thất gia đình, cho đến các loại resort hay khu nghỉ dưỡng cao cấp cũng dùng đến loại gỗ này. Nhất là cư dân các khu vực phía Nam thì không 1 ai lạ lẫm với tên gọi căm xe. Chính vì vậy, căm xe cũng được sử dụng khá nhiều trong việc đóng cửa chính hay các loại cửa gỗ thông phòng, với đặc tính chịu nước khá tốt chúng còn được sử dụng để đóng các loại cửa cho nhà tắm hoặc phòng WC.

Bộ cửa căm xe 4 cánh PU tự nhiên

Giá cửa gỗ căm xe ở mức chấp nhận được

Như đã nói, cửa gỗ căm xe có giá vừa tầm không cao quá mà cũng không rẻ quá cho 1 loại gỗ có độ bền, độ cứng cáp rất cao này. Một loại gỗ có thể làm cửa chính mặt tiền cho độ sang trọng và độ an toàn rất tốt, bên cạnh đó làm cửa thông phòng khá đẹp mắt với mức giá tầm trung thì cửa làm bằng chất liệu căm xe có lợi thế vô cùng lớn so với các đối thủ khác như gỗ sồi hay lim Nam Phi chẳng hạn.

Bộ cửa căm xe trong nhà PU cánh dán đậm

Nhiều năm qua, cửa gỗ căm xe luôn là thế mạnh của công ty nội thất gỗ Mộc Chuẩn chúng tôi. Chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo ra hàng ngàn mẫu cửa đẹp, đồng thời phù hợp với tập quán cũng như khí hậu tại Việt Nam chúng ta. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến dòng cửa này thì Mộc Chuẩn chúng tôi là thương hiệu đáng lưu ý.

Mộc Chuẩn sở hữu đội thợ mộc lành nghề, ngoài ra với cơ sở vật chất máy móc toàn là máy Nhật và máy Ý nên cho phép chúng tôi có những đường nét gia công sắc nét, mịn màng nhờ rất nhiều từ sự chính xác của máy. Trong cuộc đua khốc liệt của ngành nội thất nói riêng thì việc sở hữu công nghệ giúp chúng tôi luôn bắt kịp tiến độ được giao, luôn là mối gia công của các công ty chuyên tư vấn thiết kế hay nhà thầu đặt hàng. Ngoài ra, 1 bộ phận không nhỏ khách hàng trực tiếp tìm đến chúng tôi.

Share This