Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nhu cầu mua đồ nội thất gỗ thay vì mua sẵn hiện nay ngày càng cao từ nhà phố, chung cư đến các căn biệt thự. Và điều mà hầu hết các gia đình quan tâm là báo giá nội thất gỗ ra sao để có những cân nhắc khi tìm đơn vị đặt đóng nội thất. Dưới đây là những mẹo giúp quý khách hàng vững tin hơn khi có kế hoạch mua sắm cho mình.

Cân nhắc loại gỗ khi có ý định hỏi báo giá nội thất gỗ

Như đã biết, nội thất gỗ có 2 dòng chính là gỗ công nghiệp mà các cái tên thường nghe như ván MDF, ván HDF lõi xanh…và dòng gỗ tự nhiên với các loại gỗ không còn xa lạ như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ lim…

Về cơ bản thì báo giá nội thất gỗ từ các loại gỗ công nghiệp bao giờ cũng rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều. Chúng thích hợp cho các căn hộ chung cư, nội thất cho văn phòng hay nhà để bán hoặc cho thuê. Còn nhà ở lâu dài thì chủ nhà thường có xu thế chọn gỗ tự nhiên vì chúng có độ bền lâu, vân gỗ đẹp mộc mạc, ấm cúng và tôn thêm giá trị ngôi nhà.

Để có giá nội thất chính xác nên liên hệ trực tiếp nhà sản xuất

Ngày nay, cuộc sống đôi khi quá bận rộn khách hàng thường phó mặc qua trung gian cho các nhà thầu xây dựng hay các công ty TVTK không có xưởng gỗ sản xuất trực tiếp. Điều này lợi bất cập hại vì báo giá nội thất gỗ bao giờ cũng đội giá lên cao, có sự móc nối lợi ích giữa 2 bên dẫn đến chất lượng đôi khi không như ý muốn.

Như Mộc Chuẩn chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi thường báo giá nội thất gỗ trực tiếp nhất cho khách hàng với chính sách giá gốc, lấy chất lượng làm trung tâm. Chúng tôi chú trọng chất lượng hàng đầu, nhất là khâu lấy gỗ nguyên liệu, tay nghề thợ mộc và máy móc phải sắc bén.

Đôi khi có sự chênh lệch nhất định khi so sánh báo giá nội thất gỗ giữa các đơn vị nhận sản xuất, nhưng với đồ gỗ chúng tôi thấy rằng không có đồ tốt mà giá rẻ được vì ngành sản xuất gỗ có giá nguyên liệu đầu vào khá đắt đỏ, tùy thời điểm mà còn loại gỗ cần đóng hay không, càng làm mịn bề mặt gỗ càng sinh công nhiều, điều đó có nghĩa là giá rẻ sẽ đối mặt với nguy cơ bề mặt xử lý thiếu sắc bén do cắt giảm công đoạn để theo chính sách giá rẻ hoặc tiêu cực hơn là các hành vi dùng gỗ kém chất lượng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đóng nội thất cho gia đình hay công ty mình vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0932 12 15 19 hoặc 0866 857 237, ngoài ra quý khách có thể gửi email về tuan@mocchuan.vn để chúng tôi báo giá nội thất gỗ nhanh nhất và chính xác nhất theo hiện trạng công trình của quý khách.