Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Xin kính chào quý anh chị khách hàng đang có ý định đóng tủ bếp, hoặc các công ty thiết kế nội thất đang tham khảo giá tủ bếp gỗ óc chó trên thị trường hiện nay. Đôi khi chúng ta đang tham khảo; chưa có ý định chốt đóng thực sự nên việc hỏi giá trực tiếp gây bất tiện cho bên đóng nội thất lẫn bên mua. Đôi khi những công ty nội thất muốn tham khảo giá đối thủ cạnh tranh của mình. Cũng có những trường hợp các công ty tư vấn thiết kế muốn lấy giá cơ sở để làm dự toán gửi cho khách hàng của mình. Thấu hiểu điều này, là một đơn vị sản xuất trực tiếp chúng tôi không ngần ngại gửi đến quý khách giá tham khảo của tủ bếp gỗ óc chó mới nhất hiện nay.

1. Báo giá tủ bếp gỗ óc chó mới nhất

Lưu ý chung: Báo giá tủ bếp gỗ óc chó mới nhất chỉ mang tính chất tham khảo, là cơ sở để quý khách ước tính hoặc lên khái toán chi phí đóng nội thất cho công trình của mình.  Mỗi thời điểm, mỗi giai đoạn giá có thể dao động trong 1 biên độ cho phép vì những lý do sau:

  • Biến động giá do giá gỗ óc chó nguyên liệu thay đổi.
  • Biến động giá do giá nhân công thợ mộc thay đổi.
  • Biến động giá cho các chi tiết gia công phức tạp hơn, nhiều tiểu tiết hơn.

Hotline đóng tủ bếp óc chó: 0932 12 15 19

2. Mẫu của tủ bếp có ảnh hưởng đến giá tủ bếp không

Thật tuyệt vời nếu bạn đã có trong tay mẫu thiết kế tủ bếp từ đơn vị xây dựng hoặc bạn thuê thiết kế nội thất độc lập cho ngôi nhà của mình. Như vậy xưởng sản xuất như chúng tôi đỡ mất thời gian hơn khi phải cùng bạn lên ý tưởng từ đầu cho đến khi chốt bản vẽ. Chúng tôi chỉ dành thời gian chăm chút sao cho sản phẩm tủ bếp mình làm ra đẹp nhất, khăng khít nhất với tường nhà bạn.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bạn tay ngang chưa có gì trong tay ngoài những hình ảnh thấy thích trên mạng, hoặc tham khảo ở đâu đó. Với những trường hợp như vậy, chúng tôi vẫn hỗ trợ quý khách thiết kế bản vẽ sao cho phù hợp nhất với hiện trạng nhà mình.

Như vậy có thể nói rằng, với phong cách nội thất hiện đại mà tủ bếp gỗ óc chó mang lại thì hình dáng của tủ bếp không ảnh hưởng đến giá tủ bếp gỗ óc chó.

3. Chất liệu gỗ óc chó để đóng tủ bếp

 Như quý khách đã tìm hiểu thì gỗ óc chó có nguồn gốc chính là nhập về từ khu vực Bắc Mỹ (Canada, USA). Hầu như các nơi khác đều không có loại cây này, nên quý khách hoàn toàn yên tâm không sợ bị lẫn gỗ khác khi đóng nội thất nói chung hay tủ bếp gỗ óc chó nói riêng.

Chúng tôi cũng đã dành khá nhiều thời gian phân tích về loại gỗ óc chó tự nhiên này rồi. Tuy nhiên, nếu quý khách vẫn chưa có thông tin về nó, hãy dành chút thời gian tìm hiểu lại ở dưới đây:

Với các đặc tính nổi trội của mình, tủ bếp gỗ óc chó vẫn đang là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa vì những lý do đó là: hiện đại, cá tính và bền bỉ.

4. Tại sao đóng tủ bếp gỗ óc chó phải chọn xưởng chuyên

Như đã biết, thị trường nội thất có khá nhiều đơn vị lấn chân vào ngành. Xưởng non trẻ có, xưởng lâu năm có, đôi khi bạn còn gặp nhiều trường hợp “ông thầu xây dựng” còn nói với chủ nhà là “hãy để nội thất tôi lo cho vì tôi có xưởng quen”. Nhưng là một người thông thái hãy luôn hiểu rằng, cái gì làm theo chuyên môn vẫn cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Nội thất gỗ óc chó nói chung và tủ bếp gỗ óc chó nói riêng là mảng nội thất thuộc về lĩnh vực gỗ tự nhiên. Bạn không thể giao mảng gỗ tự nhiên này cho một xưởng chuyên gỗ công nghiệp, dù xưởng có rộng lớn đến đâu. Bạn cũng không thể giao cho một anh thầu xây dựng lo mảng nội thất khi mà anh ta cũng lo trăm công ngàn việc, cũng đi đặt chỗ này chỗ kia kiếm lời chênh lệch. Nếu quý khách có nhu cầu đóng tủ bếp gỗ óc chó; hay đơn giản chỉ cần báo giá thi công nội thất; hãy gọi ngay chúng tôi theo số 0932 12 15 19 quý vị nhé.