CHUYÊN RỒNG ĐỈNH – RỒNG NGHÊ ĐỈNH

Họa tiết nghê đỉnh là một họa tiết đại diện cho sự sang trọng uy nghi. Là vua của muôn loài vô cùng cao quý. Chính vì thế chúng được tái hiện 1 cách khéo léo trong bộ nghê đỉnh này. Xưởng mộc của chúng tôi là xưởng chuyên các mặt hàng bàn ghế mỹ nghệ, và sản phẩm bộ bàn ghế rồng nghê bảo đỉnh này cũng là một trong số đó. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm này. Hãy liên hệ ngay chúng tôi theo số 0932 12 15 19 quý vị nhé.

l

Gọi 0932 12 15 19

Báo giá gọi ngay 0932 12 15 19

l

Giao hàng toàn quốc

Nhận giao hàng toàn quốc

l

Mẫu mã đẹp phong phú

Nhận đặt hàng theo yêu cầu

THÔNG TIN CHI TIẾT BỘ NGHÊ ĐỈNH

Bộ rồng đỉnh của chúng tôi chủ yếu được sản xuất từ gỗ gõ đỏ 100%, xuất xứ Nam Phi. Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng mà chúng tôi thổi PU (đánh vecni) theo tông màu khác nhau. Nhưng đại đa số đông là chọn để tự nhiên của vân gỗ.

Bộ rồng nghê đỉnh thường được nhiều gia đình có điều kiện mua sắm, bởi vì khi bỏ bộ bàn ghế này vào không gian phòng khách sẽ toát lên vẻ uy nghi của ngôi nhà. Khiến khách khứa vào nhà luôn phải trầm trồ khen ngợi.

Xưởng gỗ chúng tôi thành lập những năm 2008 tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ với độ chính xác và sắc sảo cao. Chúng tôi nhận đóng các loại bàn ghế như tần thủy hoàng, salon gỗ tân cổ điển, bộ ghế rồng đỉnh, bộ quốc đào… Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc.

HÌNH ẢNH MỘC CỦA SẢN PHẨM

Trước khi giao các sản phẩm bộ ghế rồng đỉnh của mình, đa số các sản phẩm của chúng tôi đều để mộc tại xưởng sản xuất. Dưới đây là các hình ảnh về sản phẩm mộc của chúng tôi để quý khách hàng đánh giá. Chúc quý khách hàng tìm được 1 mẫu bàn ghế tiếp khách đẹp và ưng ý. Mọi chi tiết vui lòng gọi 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn thêm.