Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cửa gỗ dùng trong nội thất hiện nay được gia công từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Trong đó, gỗ sồi Mỹ hoặc sồi Nga là chất liệu được đánh giá cao về mặt chất lượng. Chọn lựa cửa gỗ sỗi đang là xu hướng thiết kế được thịnh hành trên thị trường nội thất. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập mẫu cửa gỗ sồi được yêu thích hiện nay.

Những mẫu cửa gỗ sồi được yêu thích

Trước khi đi vào những mẫu cửa gỗ sồi được yêu thích, chúng ta điểm nhanh lại 1 số đặc tính của nó. Cửa gỗ sồi  rất nhẹ, rất có lợi cho việc đóng mở dễ dàng và tránh được hiện tượng tuột vít bản lề  (Điều này rất giống với cửa gỗ óc chó – cũng rất nhẹ). Do đó, độ bền khi sử dụng cũng lâu hơn rất nhiều. Đặc tính về gỗ sồi chúng ta tìm hiểu kỹ lại qua bài viết : ĐẶC ĐIỂM CỦA GỖ SỒI mà chúng tôi đã đề cập trước đây. Nào bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu cửa gỗ sồi đẹp nhé.

Vài lưu ý khi đóng cửa gỗ sồi

Để sở hữu những mẫu cửa gỗ sồi đẹp thì chúng ta cần phải tìm được 1 đơn vị chuyên nghiệp và am hiểu. Như đã biết mặc dù là gỗ sồi khá đẹp nhưng chúng cũng có 1 đặc tính đó là gỗ mềm. Vì vậy không thể tránh khỏi hiện tượng mối mọt hay tấn công, vì gỗ sồi dễ bị mối mọt nên xưởng mộc cần phải am hiểu kỹ thuật.

Một mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp chất liệu gỗ sồi

Yếu tố thứ 2 mà bạn cần lưu ý khi đóng cửa gỗ sồi đó là tay nghề của thợ mộc mà xưởng gỗ bạn định đóng. Cũng vì là dòng gỗ mềm nên các hiện tượng sứt mẻ cạnh rất dễ xảy ra khi gia công. Tay nghệ thợ mộc không cao thì hay gặp phải lỗi này làm cho sản phẩm thường không sắc sảo.

Yếu tố thứ 3 là cửa gỗ sồi hầu như chỉ làm được cửa phòng chứ không làm được cửa gỗ mặt tiền hay cửa gỗ điêu khắc. Bởi vì chất gỗ mềm cũng như quy cách phôi gỗ không cho phép để gia công. Các mẫu cửa gỗ sồi hầu như đều theo phong cách hiện đại và dùng cho cửa phòng ngủ hay cửa vệ sinh.

Đến đây, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu cửa gỗ sồi đẹp và được yêu thích. Mỗi năm chúng tôi đều cho ra những mẫu cửa gỗ đẹp theo thị hiếu từng năm. Khuôn khổ mỗi bài viết không thể miêu tả hết được, quý khách hàng hãy chịu khó theo dõi website này để cập nhật nhé. Trân trọng!

Share This