Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Gỗ óc chó là 1 loại gỗ khá đẹp mắt do màu sắc vân gỗ vốn có của nó. Tuy nhiên giá gỗ óc chó lại quá cao so với tầm với tài chính của nhiều người. Vậy giải pháp đưa ra là làm sao vừa có màu gỗ óc chó, lại vừa tiết giảm chi phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm qua bài hướng dẫn gỗ sồi sơn màu óc chó sau. Tuy nhiên, nếu ai đó chưa biết về gỗ óc chó cũng như gỗ sồi thì có thể tìm hiểu kỹ lại ở dưới.

1 – Các bước sơn gỗ sồi thành màu gỗ óc chó

 Trước khi đi vào dùng gỗ sồi sơn màu gỗ óc chó, chúng ta hãy dành thời gian ngắm thật kỹ sự khác biệt giữa 2 màu gỗ này bằng hình ảnh bên dưới nhé:

Hình ảnh màu gỗ sồi

Hình ảnh màu gỗ óc chó

Để sơn màu gỗ óc chó ta cần dùng các dụng cụ sau:

  • Cọ lau hoặc dẻ lau. Nếu số lượng nhiều ta có thể dùng súng phun.
  • Giấy nhám các số 150, 300, 500
  • Găng tay (nếu dùng cọ nhằm tránh dung dịch ăn tay)

Các bước dùng gỗ sồi sơn màu gỗ óc chó ta thực hiện như sau:

  • Bước 1: Làm mịn gỗ sồi bằng giấy nhám
  • Bước 2: Lau hoặc phun lớp lót PU lên bề mặt gỗ sồi
  • Bước 3: Lau màu gỗ óc chó pha sẵn (Loại dầu lau gỗ này bán sẵn hoặc tự pha)

 2 – Video hướng dẫn dùng gỗ sồi sơn màu gỗ óc chó

Để quý vị dễ dàng thực hiện, chúng tôi đã dành thời gian thực hiện video hướng dẫn các dùng gỗ sồi sơn màu gỗ óc chó dễ hiểu nhất. Nếu có thời gian hãy Rung chuông và ấn đăng ký để nhận thêm nhiều video hướng dẫn ngành mộc.

Gỗ óc chó ngày nay có vẻ là 1 loại gỗ được khá nhiều người ưa thích. Một loại gỗ có thể nói là gỗ gây nghiện cho người sử dụng. Chúng thường dùng để làm cửa gỗ óc chó, bàn ghế ăn, sofa phòng khách, tủ bếp hay tủ quần áo. Mặc dù giá thành cao là rào cản lớn nhưng chúng vẫn đang trở thành loại gỗ số 1 trong ngành nội thất.

Chúng tôi xưa đến nay là xưởng sản xuất nội thất chuyên loại gỗ này, và những video hướng dẫn dùng gỗ sồi sơn màu gỗ óc chó là những kinh nghiệm chúng tôi đúc kết ra. Nếu quý khách có nhu cầu đóng nội thất từ gỗ óc chó, hãy gọi 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn cụ thể.

Share This