Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Hiện nay, giá sách, kệ hay đợt ngang được sử dụng khá rộng rãi trong nội thất. Nhất là các thiết kế và thi công nội thất cho nhà nhỏ hoặc tận dụng các góc, cạnh tường; để làm giá sách hay kệ nhằm phát huy tác dụng trang trí. Các loại kệ hay giá sách này thường được gắn trong phòng ngủ bên cạnh đầu giường ngủ, phòng đọc sách hay thậm chí là phòng khách.

Hướng dẫn cách gắn kệ sách lên tường

Không phải ai cũng biết cách gắn các loại kệ hay giá sách lên tường 1 cách thẩm mỹ nhất, sau đây Mộc Chuẩn hướng dẫn khách hàng, các bạn thợ mộc trẻ cách lắp giá sách hay gắn kệ, đợt gỗ lên tường. Chúng tôi có sử dụng video để hướng dẫn 1 cách cụ thể.

Để có thể gắn kệ 1 cách đẹp nhất chúng ta nên sử dụng bas âm thay cho bas vuông (góc vuông) gắn bên ngoài trông rất mất thẩm mỹ. Bas âm chúng ta có thể mua ở các cửa hàng vật tư gỗ hoặc nếu bạn là khách hàng ở xa; chúng tôi sẽ cung cấp kèm theo sản phẩm đồ gỗ khi giao hàng cho các bạn. Sau đó chúng ta thực hiện các bước sau:

  • Bước 1. Xác định điểm đặt bas âm. Sử dụng mũi khoan phi 11mm, khoan lỗ sâu 10cm vào kệ gỗ.
  • Bước 2: Lấy điểm khoan là điểm ở giữa. Chúng ta khoét một lỗ dài 77mm, cao 20mm và sâu 15mm. Việc này giúp che đi được phần kim khí khi lắp đặt kệ gỗ.
  • Bước 3: Xác định điểm khoan tường dựa trên lỗ khoan trên kệ gỗ. Dùng vít hoặc bulong bắt lỗ tacke cố định bas âm lên tường.
  • Bước 4: Khéo léo lắp kệ vào bas âm.

Video hướng dẫn cách lắp giá sách lên tường

Các bạn lưu ý, trong quá trình lắp giá sách hay kệ lớn, các bạn nên gia giảm số lượng bas âm cho phù hợp nhằm chịu được tải trọng của sản phẩm. Thông thường trên bao bì của phụ kiện thường ghi rõ tải trọng cho phép của bas âm.

Video hướng dẫn cách gắn giá sách, kệ các loại lên tường

Hiện nay có rất nhiều hãng phụ kiện bán các loại bas để gắn giá sách hay kệ, đợt các loại lên tường. Đây là video training khi chúng tôi tuyển thợ mộc tại công ty chúng tôi ; nhằm tạo 1 tác phong chuyên nghiệp khi gắn nội thất tại công trình. Các bạn có thể tham khảo thêm.

Share This