Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Với các căn hộ chung cư thì không gian bếp thường xuyên suốt với không gian phòng khách. Chính lẽ đó khi quyết định đóng nội thất; chủ nhà bao giờ cũng phải cân đo rất nhiều yếu tố. Vì phòng khách nhìn thấy bếp nên đòi hỏi tủ bếp phải được đóng có tính thẩm mỹ cao; cũng như loại gỗ cần phải tốt để dùng được lâu dài. Vậy chọn gỗ cho tủ bếp chung cư loại nào tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giá thành rẻ hãy chọn gỗ công nghiệp

Khi nghĩ đến chọn gỗ cho tủ bếp chung cư người ta sẽ hay nhắc đến gỗ công nghiệp.  Đây là dòng gỗ rẻ và đặc biệt dễ dàng thi công phù hợp khi thi công nội thất chung cư. Chúng dễ dàng vận chuyển lên thang máy; lắp đặt không gây ồn ào. Đặc biệt là tính hiện đại của các loại phủ bề mặt lên ván công nghiệp.

Các loại gỗ công nghiệp thường dùng để đóng tủ bếp đó là mdf kháng ẩm hoặc hdf siêu chống ẩm. Về các nhà cung cấp uy tín phải kể đến như gỗ An Cường; Mộc Phát; HAGL… Về bề mặt phủ thì có thể chọn phủ acrylic bóng gương; phủ melamine; phủ laminate hoặc sơn 2K lên chúng.

Có nên chọn gỗ tự nhiên cho tủ bếp căn hộ

Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra khi chọn gỗ tủ bếp chung cư. Và câu trả lời là có nếu bạn có tài chính để đầu tư 1 phòng bếp hoàn hảo nhất. Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên có ưu điểm là chắc chắn; bền bỉ với thời gian. Vân gỗ mộc mạc và tự nhiên vốn có rất quý; đặc biệt là các loại gỗ nhóm 1, nhóm 2… trong bảng nhóm gỗ mới nhất.

Các loại gỗ nên chọn khi chọn gỗ đóng tủ bếp chung cư đó là gỗ sồi đầu tiên. Tủ bếp gỗ sồi thường cho màu sắc sáng; rất hợp với căn hộ chung cư. Tiếp đó là các loại gỗ như gỗ óc chó; tủ bếp gỗ óc chó đang là trào lưu cũng như là mode rất được ưa chuộng. Còn nếu thích ăn chắc mặc bền thì hãy chọn gỗ căm xe.

Kết luận

Chọn gỗ gì khi đóng tủ bếp chung cư không phải là câu hỏi khó không trả lời được. Mà cái khó nhất vẫn là tìm được một xưởng mộc giá rẻ; đồng thời phải có hỗ trợ thiết kế. Thiết kế và thi công nội thất ngày nay cứ theo 1 lối mòn đó là: 1 đơn vị vẽ vời thật đẹp; sau đó đi tìm 1 đơn vị sản xuất. Điều này làm cho giá cả khi đến tay người dùng sẽ đội lên nhiều; không những vậy chất lượng không tốt. Nếu bạn cầm tìm nơi vừa thiết kế vừa thi công nội thất; để đóng không những tủ bếp hay các đồ gỗ khác; hãy gọi Mộc Chuẩn bất cứ khi nào bạn cần nhé.

Share This