Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên

Với ưu điểm cứng cáp, vân đẹp và chịu nước nên cửa gỗ thông phòng được làm từ cửa gỗ tự nhiên thường dùng cho nhà biệt thự , nhà phố, khách sạn…. Hiện nay, nhờ kỹ thuật phát triển và các dòng gỗ tự nhiên nhập khẩu giá cạnh tranh nên khách hàng có nhiều chọn lựa như cửa gỗ như sồi, căm xe, gõ đỏ, gỗ óc chó

Cập nhật mẫu cửa gỗ 1 cánh cho năm 2015

 Năm 2015 đánh dấu sự chuyển mình rõ rệt của xu thế thiết kế cửa gỗ 1 cánh thông phòng đơn giản nhẹ nhàng, chính vì lẽ đó Mộc Chuẩn chúng tôi không ngừng phát triển để mang đến cho các bạn những cánh cửa gỗ phòng ngủ đẹp và hiện đại nhất.

Như các bạn thấy, thi công nội thất khá đơn giản và không cầu kỳ chạm trổ như kiểu truyền thống. Điều đó giúp cho khách của chủ nhà cũng như bản thân các thành viên trong gia đình cảm thấy sự đồng điệu, đơn giản nhưng tinh tế thay vì lạc vào 1 chốn uy nghiêm thờ phụng như những kiểu cửa gỗ 1 cánh truyền thống.

Ngoài ra, khi xét yếu tố màu sắc thì hầu hết các gia chủ đều chọn cho mình kiểu màu sáng, ngả vàng hoặc trắng. Một số chủ nhà lại có sở thích sơn màu xanh ngọc lam là màu rất được thịnh hành hiện nay! Rất mong các bạn hãy dành chút thời gian tham quan website của chúng tôi để chọn cho mình 1 mẫu cửa gỗ ưng ý bạn nhé!

Share This