Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Trong kiến trúc thì cầu thang là một nhân tố quan trọng không thể thiếu để kết nối các không gian giữa các tầng trong tổng thể của một ngôi nhà. Chính lẽ đó những mẫu thiết kế cầu thang đẹp luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm và xem chúng là vật dụng giúp trang trí ngôi nhà thêm đẹp chứ không chỉ là một chiếc cầu thang bình thường đảm nhiệm việc giúp đỡ bạn di chuyển lên xuống giữa các tầng trong nhà.

Cầu thang tay vịn gỗ, lan can kính

Cầu thang gỗ đẹp và mang phong cách hiện đại đang là xu thế của nhiều khách hàng hiện nay. Đại diện cho phong cách thiết kế nội thất này là tay vịn bằng gỗ với thiết kế xương cá kết hợp với lan can kính, đây được xem là một trong những mẫu cầu thang đẹp được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất.

Cầu thang và trụ tiễn gỗ

Những mẫu cầu thang gỗ đẹp truyền thống với song tiện gỗ được xem một phong cách đơn giản nhưng vẫn thể hiện một sự tinh tế. Những thiết kế cầu thang gỗ kiểu này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại được những người thợ mộc tỉ mỉ gia công từng chi tiết, tạo nên giá trị chung cho một ngôi nhà.

Cầu thang gỗ và lan can sắt mỹ thuật

Mang dấu ấn phong cách Tây phương, những kiểu thiết kế kết hợp giữa tay vịn cũng như ốp bậc cầu thang bằng gỗ đang là 1 trào lưu đang được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay. Nhất là sự kết hợp giữa gỗ sồi hoặc căm xe, đây là 2 tông màu khá ăn ý với các hệ sắt mỹ thuật ngày nay.

Trên đây là những mẫu cầu thang đẹp đang thịnh hành hiện nay, nếu quý khách đang có nhu cầu tìm 1 đơn vị sản xuất trụ, tay vịn, ốp bậc cầu thang với giá gốc hãy liên hệ Mộc Chuẩn bất cứ lúc nào. Với nhà xưởng rộng lớn, kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và thi công nội thất như cửa gỗ phòng ngủ, tủ bếp, tủ áo, giường…thì cầu thang cũng là 1 dòng sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Rất mong hợp tác với quý khách hàng gần xa.

Share This