Nhận thiết kế phối cảnh nội thất gỗ đẹp

Phối cảnh nội thất vô cùng quan trọng cho chủ nhà, nhất là khi việc đọc bản vẽ 2D không rành hay không phải là lĩnh vực chuyên. Chính vì lẽ đó, vẽ phối cảnh 3D nội thất giúp chủ nhà hình dung rõ hơn về hình dáng, màu sắc….của các sản phẩm nội thất sau này nhằm có những hiệu chỉnh hoăc đồng ý duyệt để sản xuất. Mộc Chuẩn chuyên thiết kế phối cảnh đẹp.

Phối cảnh nội thất nhà bếp

Chúng ta có thể sử dụng tủ bếp gỗ sồi Mỹ nhờ những tính năng do dòng gỗ Sồi khỏi phải bàn cãi này mang lại cho căn bếp. Giúp căn phòng rộng hơn, nhẹ nhàng hơn và bền bỉ hơn. Nếu chưa biết gỗ sồi, hãy dùng thanh công cụ tìm kiếm góc phải màn hình gõ chữ gỗ sồi, rất nhiều bài viết hữu ích cho bạn!

Phối cảnh nội thất phòng ngủ

Có thể nói phòng ngủ là nơi quan trọng nhất ở thành phố. Vì sau những khoảng thời gian mệt nhọc làm việc thì phòng ngủ là nơi giúp ta lấy lại sức khỏe cho ngày mới. Ở đây, chúng tôi sử dụng cửa phòng đẹp loại 1 cánh cũng bằng gỗ sồi, còn tủ áo acrylic âm tường, tất cả giường ngủ, kệ tivi phối cảnh theo gỗ sồi.

Nội thất phòng ngủ gỗ óc chó

Phối cảnh nội thất phòng khách

Phòng khách cần có sự sang trọng, tiện lợi nhất. Theo thiết kế của chúng tôi thì sử dụng kệ tivi và ốp vách gỗ sát tường bằng ván veneer hoặc MFC chống ẩm. Lựa chọn option là do chủ nhà. Sofa lấy màu nâu của gỗ Walnut

Vẽ phối cảnh nội thất đẹp thì việc hình dung càng dễ dàng hơn. Đến với Mộc Chuẩn nếu bạn đặt hàng chúng tôi sản xuất thì Mộc Chuẩn miễn phí phí thiết kế nội thất 3D cho bạn. Thường gói này trị giá từ 2 đến 5 triệu tùy theo mức độ phức tạp của họa tiết. Thật hấp dẫn phải không? Vậy hãy nhấc máy và đặt hàng ngay các sản phẩm nội thất của chúng tôi như: cửa gỗ, tủ bếp, tủ áo, kệ tivi, giường ngủ,…để nhận được hơn nhiều ưu đãi!

Bài liên quan