Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cùng với nhiều loại gỗ tự nhiên khác; thì cửa gỗ căm xe đang ngày càng chiếm được thiện cảm của khách hàng. Gỗ căm xe là gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội đem đến cảm nhận về vẻ đẹp sang trọng; bền, chắc chắn cho cả căn nhà. Cửa gỗ làm bằng gỗ căm xe là loại cửa đang được đông đảo khách hàng quan tâm lớn hiện nay. Đó chính là lý do mà cửa căm xe luôn khẳng định vị trí của mình.

Cửa căm xe có độ bền cao nhất

Không phải loại gỗ tự nhiên nào cũng làm cửa gỗ hay đóng các đồ nội thất được. Trong khi đó, gỗ căm xe có nhiều đặc tính phù hợp mới được chọn làm các đồ gỗ nội thất; nhất là dùng để đóng cửa gỗ. Gỗ căm xe là loại cây cho gỗ tốt, khá bền và chắc, không bị mối mọt tấn công ; không như các loại gỗ khác. Bởi  vì nhựa của căm xe gây khó chịu cho cho côn trùng. Gỗ căm xe có khả năng chịu được mưa nắng rất tốt, dùng đóng đồ mộc cao cấp; cụ thể như bàn ghế cửa gỗ căm xetủ bếp gỗ căm xe chẳng hạn.

Cửa gỗ căm xe luôn luôn toát lên vẻ sang trọng, ấm cúng; mùa đông ấm, mùa hè mát, không. Cửa gỗ đóng bằng căm xe sau một thời gian sử dụng sẽ làm gỗ chuyển sang màu cánh dán; và đồng màu rất đẹp, thường là 2 năm trở lên. Gỗ căm xe có mùi hương đặc trưng, hơi nồng không nặng cũng không nhẹ, không làm người dùng khó chịu. Mà ngược lại; mùi gỗ đặc trưng này còn có tác dụng xua đuổi côn trùng. Cửa thích hợp làm cửa gỗ phòng ngủ hay cửa gỗ phòng tắm trong nhà.

Cửa gỗ căm xe cũng vô cùng sang trọng

Cửa gỗ căm xe là một trong những loại cửa được dùng khá phổ biến hiện nay. Sản phẩm từ gỗ tự nhiên căm xe giúp tạo thêm sự sang trọng; và sự hiện đại cho thêm cho ngôi nhà. Vì vậy những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên nõi chung và gỗ căm xe nói riêng; cũng là xu hướng mà nhiều người hướng đến khi muốn đặt cho mình. Đặc biệt là những mẫu cửa phòng khách, phòng ngủ, cửa gỗ căm xe mặt tiền đại sảnh…

Gỗ căm xe có nhiều ưu điêm vượt trội nên rất được ưa chuộng dùng để chế tạo nội thất nhà ở;  cũng như là cửa gỗ căm xe đã nêu. Gỗ căm xe khi thiết kế là cửa chính thường có từ 2 – 4 cánh; hoặc cửa sổ hay cửa phòng dù chạm hay không chạm đều đẹp.  Chất gỗ dày dặn, nặng, chắc tạo nên sự sang trọng; bề thế cho cánh cửa lớn của ngôi nhà. Chọn cửa gỗ loại gì tốt thì chọn cửa căm xe là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Share This