Kinh nghiệm chọn cửa gỗ
Chọn cửa gỗ gõ đỏ nếu có tài chính tốt
cua-go-go-go-dep-1

Cửa gỗ gõ đỏ là dòng sản phẩm cửa gỗ cao cấp và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Cửa gỗ gõ đỏ cũng là đối tượng được nhiều gia đình hướng đến vì những đặc tính ưu việt của loại cửa này mà các loại gỗ khác không thể nào có được.

Cửa gõ đỏ vân đẹp và ít mắt sâu

Giá trị bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn sẽ nhận lại được khi đóng cửa gỗ gõ đỏ. Một thực tế mà bất kỳ 1 xưởng mộc nào cũng gật đầu khẳng định rằng bông vân của gỗ gõ đỏ đẹp, khi đóng nội thất rất ít mắt chết, thậm chí cả lóng gỗ chẳng có 1 tý mắt nào.

Cửa gỗ gõ đỏ thích hợp đóng cửa gỗ mảng lớn mà không phải lo lắng về việc chắp ghép gỗ, không lo bông vân đứt đoạn do khổ gỗ không cho phép. Rất nhiều mẫu cửa gỗ hiện đại ngày nay sử dụng pa-nô ván phẳng. Chúng lớn nhưng khổ rộng của gỗ như căm xe, sồi hay gỗ óc chó không cho phép, bắt buộc phải ghép ván. Nhưng với gõ đỏ thì bạn hoàn toàn làm được điều này không lo ghép ván.

Chính vì vậy, cửa gỗ gõ đỏ có thể được gọi là đáng đồng tiền bát gạo khi bạn bỏ số tiền lớn để đóng loại cửa gỗ này thay vì chọn các loại gỗ ở phân khúc giá thấp hơn như sồi, căm xe hay gỗ lim.

Nên chọn xưởng gỗ có kinh nghiệm để đóng

Rất nhiều đơn vị nội thất làm cửa, nhưng chọn 1 đơn vị có kinh nghiệm để đóng cửa gỗ gõ đỏ không hề đơn giản. Phải có thợ mộc giỏi, có máy móc tốt và kinh nghiệm nhiều năm liền làm việc với cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi thì mới hiểu thế cây, sắp xếp panel và xử lý làm sao để cánh cửa sau cùng đẹp nhất.

Đặc biệt là xưởng gỗ phải có tài chính, năng lực mạnh mới làm được. Nhiều xưởng nhỏ, công ty nội thất nhỏ nhận cửa về nhưng tài chính yếu, năng lực thợ yếu dẫn đến gỗ nguyên liệu không mua đủ, gia công chậm, hay phát sinh lỗi thậm chí bỏ của chạy lấy người dẫn đến không đúng ý bạn. Do đó hãy cân nhắc kỹ và chọn những công ty có năng lực như chúng tôi. Nhà xưởng chúng tôi rộng lớn, máy móc châu Âu, gỗ khi nào cũng sẵn sàng. Công nhân mộc đông, tay nghề chỉ chọn và đào tạo từ các làng nghề truyền thống Việt Nam nên đặt đóng cửa gỗ gõ đỏ tại xưởng chúng tôi bạn hoàn toàn an tâm.

Bài liên quan

Cập nhật mẫu cửa gỗ đẹp nhất năm 2022 kèm bảng báo giá

Cập nhật mẫu cửa gỗ đẹp nhất năm 2022 kèm bảng báo giá

Trong các dòng sản phẩm nội thất thì dòng cửa gỗ là sản phẩm được nhiều gia chủ quan tâm khi xây 1 ngôi nhà mới. Chọn mẫu cửa nào đẹp có độ bền cao cùng với giá cửa gỗ cạnh tranh là 1 điều ai cũng mong muốn. Nắm bắt được điều đó chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách...

Đọc thêm
Hình ảnh cửa phòng ngủ đẹp kèm báo giá mới nhất

Hình ảnh cửa phòng ngủ đẹp kèm báo giá mới nhất

Cửa phòng là thứ không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Có nhiều chất liệu để làm cửa phòng ngủ đẹp như gỗ, nhôm, sắt, nhựa... Nhưng cửa phòng bằng gỗ được đại đa số người tiêu dùng lựa chọn. Vậy tại sao cửa gỗ phòng ngủ lại được nhiều người yêu thích như vậy? Giá cửa...

Đọc thêm
Mẫu cửa gỗ Lim đẹp kèm bảng báo giá cửa gỗ Lim mới nhất

Mẫu cửa gỗ Lim đẹp kèm bảng báo giá cửa gỗ Lim mới nhất

Gỗ lim là 1 loại gỗ quý được xem là tứ trụ trong các loại gỗ quý của Việt Nam. Bốn loại gỗ nổi tiếng đó là: Đinh , Lim , Sến , Táu. Chính vì vậy nội thất từ gỗ Lim, nhất là cửa gỗ Lim rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm hiểu cửa gỗ Lim thì bài viết dưới đây sẽ cung...

Đọc thêm