Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Trong nội thất thì cửa gỗ đẹp là thứ mà nhiều khách hàng quan tâm khi xây cất nhà cửa. Bởi người ta hay dùng câu cửa đẹp nhà sang cũng vì thế. Và nằm trong dòng cửa gỗ phổ biến thì có hay cái tên nổi bật là cửa gỗ lim và cửa gỗ căm xe. Chọn 1 trong 2 loại gỗ này làm cửa cũng khá khó vì mỗi thứ đều có 1 thế mạnh đã được kiểm chứng.

Cả hai đều có độ bền như nhau

Gỗ lim và gỗ căm xe thì Mộc Chuẩn phân tích khá đầy đủ về đặc điểm của chúng. Quý khách cũng có thể tìm hiểu lại nếu chưa có thời gian xem. Tỷ trọng cả 2 loại gỗ này so với nước khá nặng, khi đóng mở rất đằm tay; có cảm giác rất cứng cáp. Cửa gỗ lim và cửa gỗ căm xe khi khiêng rất nặng, đó là đặc điểm dễ nhận biết. Cửa lim và cửa căm xe có độ bền cao và tồn tại qua nhiều năm mà không 1 loại mối mọt nào tấn công được.

Hình ảnh cửa gỗ lim

Cửa gỗ căm xe và cửa gỗ lim đều thích hợp để làm cửa gỗ phòng ngủ; cửa gỗ mặt tiền hoặc cửa sổ đều rất tốt. Với tông màu sắc trầm ấm luôn làm không gian trở nên gần gũi hơn; ấm cúng hơn và đặc biệt là sang trọng hơn.

Cửa gỗ lim có màu tươi và ít xuống màu hơn căm xe

Cửa gỗ lim có 1 đặc điểm nổi trội hơn căm xe đó là màu tươi hơn. Nếu như dùng cửa gỗ căm xe sau 1 thời gian ta thấy xuống màu đậm hơn; thì đó là 1 đặc trưng của chúng. Căm xe là cây họ dầu; do đó cứ 2 năm ta thấy cửa sẫm màu hơn do nhựa của chúng. Còn cửa gỗ lim thì giữ màu lâu hơn. Hầu như những người sành gỗ, nhất là người miền Bắc họ rất chuộng gỗ Lim hơn gỗ căm xe là vì vậy.

Cửa gỗ lim có màu tươi và ít xuống màu hơn căm xe

Thật sự khó khăn khi chọn căm xe hay gỗ lim làm cửa; và đây là những loại gỗ quý và đang hiếm dần theo thời gian. Chọn cửa gỗ lim hay cửa gỗ căm xe đều do cảm nhận của mỗi người. Tại công ty Mộc Chuẩn chúng tôi luôn luôn có 2 loại gỗ này để đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt cho quý khách. Công ty chúng tôi với năng lực sản xuất hiện đại trong 1 khuôn viên xưởng gỗ lớn; chúng tôi chỉ tuyển thợ mộc hcm giỏi; lành nghề. Khi đến với công ty chúng tôi; quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt và hài lòng.

Share This