Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nội thất phòng khách được nhiều gia chủ quan tâm; bởi nơi đây chính là nơi thể hiện vị thế của gia chủ trong mỗi lần tiếp khách. Những nội thất cấu thành bao gồm: sofa phòng khách; kệ tivi và các hạng mục trang trí khác như tượng, vách ngăn CNC, lục bình gỗ… Trong đó bộ sofa thường chiếm trọn không gian và là vật dụng chủ đạo nhất.

Chọn sofa phòng khách bằng gỗ hay nệm

Sofa phòng khách đẹp thường được làm hoàn toàn bằng gỗ; hoặc bằng nệm; hoặc kết hợp nệm và gỗ. Các loại gỗ dùng làm sofa phải kể đến đó là gỗ óc chó; gỗ hương hoặc  gỗ gõ đỏ. Đây là những loại gỗ có giá trị kinh tế cao, giúp tăng thêm sự sang trọng của căn phòng. Ngoài ra chúng ta cũng có thể chọn những loại gỗ rẻ hơn như gỗ sồi; gỗ thao lao… nhằm tiết giảm chi phí mà vẫn có 1 bộ bàn ghế tiếp khách đẹp.

Về chất liệu nệm có nhiều lựa chọn đa dạng như nỉ, da công nghiệp hoặc da thật 100%. Tùy theo khả năng tài chính mà có từng tiêu chí lựa chọn riêng. Sofa phòng khách thường làm không gian nội thất trở nên hiện đại hơn. Chính vì thế chúng thường được xem là sự lựa chọn hợp thời hiện nay.

Chú ý đến vài chi tiết trang trí khác

Khi chọn sofa phòng khách bạn cũng đừng quên các yếu tố trang trí khác như kệ tivi. Ngày nay có nhiều loại kệ tivi đẹp từ gỗ công nghiệp; cho đến các loại kệ tivi gỗ tự nhiên như kệ tivi gỗ sồi hay kệ tivi gỗ óc chó. Chúng cần phải hòa tông với bộ sofa của bạn từ cách thiết kế; cho đến loại vật liệu sử dụng.

Đến đây, Mộc Chuẩn cũng chia sẻ cho các bạn 1 kinh nghiệm khá những gì mình biết. Hy vọng chúng sẽ giúp quý khách chọn cho mình được bộ sofa phòng khách đẹp và hợp ý mình. Công ty Mộc Chuẩn chúng tôi nhận thiết kế nội thất – trực tiếp sản xuất và thi công nội thất với xưởng gỗ rộng 2.000 m2; sẽ là địa chỉ đáng 1 lần ghé thăm cho quý khách.