Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Bên cạnh các dòng cửa gỗ hiện đại thì dòng cửa gỗ chạm khắc dành cho các phong cách thiết kế nội thất tân cổ nhà biệt thự hay lâu đài cũng sôi động không kém. Tuy nhiên, việc tìm được đơn vị chuyên cửa chạm không hề dễ khi mà ngay nay các đơn vị nội thất thì nhiều nhưng quy mô nhà xưởng, năng lực sản xuất, vốn kinh doanh, tay nghề thợ… thường rất yếu khiến khách hàng bối rối. Dưới đây là bài tư vấn giới thiệu về Mộc Chuẩn chúng tôi để hiểu hơn các loại cửa chạm cao cấp mà chúng tôi đã, đang có nhiều khách hàng tin yêu đặt hàng.

Lưu ý: Hình ảnh chúng tôi đăng tải là hình ảnh thật của công trình, chúng tôi xin phép chèn chữ chính giữa 1 số hình ảnh thay cho lối văn phông chèn ở góc phải ảnh nhằm chống nạn copy. Rất mong quý độc giả bỏ qua cho sự bất tiện khi đọc bài này.

Mộc Chuẩn chuyên các dòng cửa chạm cho mặt tiền

Cửa mặt tiền được ví là bộ mặt của ngôi nhà, do đó đầu tư 1 bộ cửa mặt tiền đẳng cấp là 1 khoản đầu tư xứng đáng nhất hiện nay. Cửa mặt tiền đòi hỏi tính an toàn trên hết, kế đến là sự tinh xảo và mức độ gia công. Nhắc đến sự tinh xảo chúng ta nghĩ ngay đến dòng cửa gỗ chạm khắc bởi vì chỉ có cửa chạm người ta mới thấy hết sự tinh hoa hội tụ vào đó, khiến khách khứa ngưỡng mộ hơn khi ghé chơi nhà.

Khi chọn cửa mặt tiền, quý khách hàng nên chọn những dòng gỗ cứng chắc như căm xe, gõ gõ đỏ hay gỗ lim. Ngoài ra, công ty Mộc Chuẩn chúng tôi thường sử dụng các hệ sơn cao cấp như sơn bóng 2K hoặc sơn gỗ ngoài trời giúp bề mặt sản phẩm được bảo vệ tốt hơn trước nắng mưa.

Nhận đóng cửa gỗ chạm khắc tinh xảo cho phòng ngủ

Nếu như cửa gỗ mặt tiền được quan tâm bao nhiêu thì cửa phòng ngủ hay các phòng chức năng cũng cần có 1 sự đầu tư bài bản khi quyết định xây nhà theo phong cách tân – cổ điển hay các dạng lâu đài biệt thự. Bởi vì những cánh cửa phòng ngủ chính là thứ bạn thấy, dùng cho chính bạn chứ không phải là phục vụ nhu cầu thị hiếu của khách đến chơi nhà mà chúng tôi đề cập ở trên. Một bộ cửa gỗ chạm khắc đẹp cho phòng ngủ giúp tổng thể căn nhà hài hòa và sang trọng hơn.

Cũng như cửa chính mặt tiền, khi chọn gỗ để đóng cửa chạm trổ cao cấp thì các dòng gỗ thích hợp như căm xe, óc chó, gõ đỏ, gỗ lim là những dòng gỗ đang chuộng và có sẵn gỗ để đóng hiện nay. Ngoài ra, các dòng gỗ đặc biệt như dáng hương, sao xanh, cẩm, kiềng kiềng… là những dòng gỗ nguyên liệu ít sẵn trên thị trường, nếu quý khách có nhu cầu đặt đóng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Với máy CNC nhiều đầu, chiều sâu gia công lên đến 10cm trên phôi gỗ, cộng với kinh nghiệm đóng cửa gỗ chạm khắc lâu năm chắc chắn quý khách hàng sẽ tin tưởng và an tâm ngay bước chân đầu tiên ghé công ty Mộc Chuẩn chúng tôi. Xưởng gỗ chúng tôi đầu tư kỹ, rộng, gỗ nguyên liêu luôn sẵn sàng để quý khách sờ tận tay và tin tưởng giao trọn gói nội thất cho chúng tôi sản xuất thi công.

Share This