Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Xu thế sử dụng tủ bếp hdf veneer trong các căn hộ chung cư hay nhà phố nhỏ rất cao. Một phần vì chúng có giá thành rẻ, dễ thi công, thời gian lắp đặt nhanh. Hơn nữa, tủ bếp làm từ gỗ hdf phủ veneer thường mang phong cách khá hiện đại. Đây chính là những lý do làm tủ bếp kiểu này được ưa thích.

Tủ bếp hdf veneer có giá thành cực rẻ

Xu thế ăn chắc mặc bền có lẽ là xu thế rất đông. Điều đó luôn đúng, vì ai cũng muốn có 1 sản phẩm nội thất có tuổi thọ cao. Để có được điều đó, chúng ta phải chi nhiều tiền cho các dòng gỗ tự nhiên như gỗ căm xe; gỗ gõ đỏ; óc chó; sồi… Tuy vậy, đối tượng khách hàng là các căn hộ chung cư, nhà phố hay nhà cho thuê… thì việc đầu tư 1 số tiền lớn là 1 điều cần suy nghĩ. Chính lẽ đó, tủ bếp hdf veneer ra đời giải quyết vấn đề này.

Với các căn hộ chung cư; căn hộ cho thuê hay nhà phố nhỏ thì tủ bếp hdf veneer là giải pháp khả thi. Với lớp veneer của gỗ tự nhiên phủ bên ngoài; luôn làm cho sản phẩm có độ đẹp tự nhiên. Thậm chí có thể sơn 1 màu như trắng, ghi, xám, xanh… hay bất cứ màu nào bạn thích.

Tủ bếp hdf veneer có độ bền bao lâu

Đây là câu hỏi khá nhiều người quan tâm khi đóng tủ bếp hdf veneer. Với lõi hdf chống ẩm cho phép tủ bếp kháng nước khá tốt, độ bền có thể lên đến 10 năm nếu sử dụng kỹ. Tất nhiên, sau khoảng thời gian đó, tủ bếp có thể đã lỗi thời thì chúng ta đóng mới mà không tiếc tiền. Còn nếu tài chính của quý khách dư giả, quý khách có thể nghĩ đến các dòng tủ tự nhiên như tủ bếp gỗ sồi; tủ bếp căm xe; tủ bếp óc chó…

Đối tượng khách hàng yêu thích dòng tủ bếp hdf veneer thường là các gia đình trẻ. Họ yêu thích 1 sự nhẹ nhàng và hiện đại. Tài chính của tủ bếp vừa phải nhưng lại có vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ thật. Nếu quý khách hàng đang quan tâm dòng tủ bếp này, hãy liên hệ Mộc Chuẩn bất cứ lúc nào nhé.

Share This