Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Trong các loại gỗ làm cửa hiện nay như cửa gỗ căm xe; cửa gỗ óc chó hay cửa gỗ sồi… thì có 1 dòng cửa bằng loại gỗ khá được ưa chuộng; đó chính là cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi. Vậy cửa gỗ được đóng bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi có những ưu điểm gì nổi bật; hoặc khách hàng cần phải lưu ý những gì khi đi đặt đóng loại cửa này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ qua bài tư vấn bên dưới đây.

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi được hiểu thế nào

Như đã biết qua các bài phân tích về gõ gõ đỏ mà mocchuan.vn dành nhiều thời gian cung cấp trước đây. Thì gõ đỏ là loại gõ tốt, màu sắc đẹp và rất sang. Chúng đứng trên các loại gỗ phổ biến như căm xe; gỗ sồi; gỗ lim hay các loại gỗ mà các bạn đã nghe tên khác. Chắc Mộc Chuẩn sẽ không dành thời gian nhiều vào việc phân tích đặc điểm gỗ gõ đỏ nữa; mà dành thời gian đi sâu vào sản phẩm cần quan tâm là cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi. (Nếu quý khách chưa có xem qua có thể xem lại bài viết: Gỗ gõ đỏ là gì)

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi được hiểu là cửa gỗ được đóng bằng gõ đỏ – một loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp về từ các nước phía Nam châu Phi. Các nước thường thấy như: Cộng Hòa Nam Phi hoặc Namibia. Ngoài ra chúng còn được nhập về từ 1 số nước Trung Phi hoặc Tây Phi như Cộng Hòa Dân Chủ Công-Gô hoặc Ghana. Lượng gỗ về từ Nam Phi khá lớn nên dân buôn gỗ thường gọi chung là gõ Nam Phi cho gọn.

Những hình ảnh cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi đẹp vừa được Mộc Chuẩn hoàn thiện cho khách

Những lưu ý cần nhớ khi đóng cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi hay bất cứ loại nội thất nào khác đóng từ gõ Nam Phi đó chính là thời gian đặt hàng. Gõ châu Phi có đặc điểm mà nhiều người yêu thích đó là bản lớn; tức là cây gỗ đường kính lớn còn khá nhiều. Hầu như các dòng gỗ này sử dụng phương pháp phơi gỗ là chính. Các tấm gỗ lớn sau khi xẻ về sẽ được phơi đến khi đạt đủ độ ẩm sẽ tiến hành gia công. Ưu điểm của việc phơi đó là gỗ không bị xé nứt ở giữa – nhất là khi có bản lớn, giúp giữ được giá trị cao nhất của cánh cửa; trường hợp thường thấy là Pano nguyên tấm. Nếu quý khách không am hiểu hoặc nước đến chân mới đi đặt nội thất bằng gõ đỏ rất nguy hại. Do đó, để chắc ăn quý khách nên đặt hàng cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi càng sớm càng tốt. Hãy chịu khó đi tham quan năng lực sản xuất của xưởng mộc trực tiếp; thấy an tâm thì có thể tiến hành đặt hàng ngay khi khởi công hoặc sớm hơn.

Hình ảnh thực tế xẻ gỗ gõ đỏ Nam Phi

Gõ đỏ cũng có nhiều phẩm cấp; tốt nhất vẫn là dòng gõ Pachylopa nhập về từ Nam Phi. (Là dòng gỗ mà chúng tôi đang xẻ ở hình trên). Gõ pachylopa thường có màu sáng; vân suôn đều và ít mắt sâu. Một số xưởng mộc lấy gõ Ghana và báo giá khách gõ Nam Phi thường thấy mắt, hoặc đoạn vỡ rất nhiều. Đổi lại thì gõ Ghana (Tây Phi) có vân xoáy hơn (do mắt gỗ tạo thành); giá thành gõ Ghana cũng rẻ hơn. Do đó, khi đặt cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi đôi khi ham rẻ lại trở thành lợi bất cập hại. Ngoài ra, việc chọn gỗ nguyên liệu đẹp thường ít mắt; ít giác gỗ đồng nghĩa chi phí cao hơn – dẫn đến giá cửa gỗ cũng cao hơn.

Hình ảnh thi công đục bản lề cửa gõ đỏ Nam Phi tại công trình

Những hình ảnh mộc của cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi

Cửa gỗ làm từ gỗ gõ đỏ Nam Phi có hình ảnh mộc khá đẹp, không mắt và không giác. Những người làm gỗ lâu năm thường có cảm giác bị ghiền khi làm loại gỗ này. Chất mộc của gõ đỏ Nam Phi luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát. Dưới đây là những hình ảnh mộc mạc mà xưởng chúng tôi sản xuất chưa qua khâu sơn phết PU hay đánh vecni:

Giá cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi bao nhiêu

Thật khó có thể nói chính xác giá cửa gõ đỏ Nam Phi bao nhiêu, bởi vì giá phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm bạn hỏi. Mỗi thời điểm có 1 mức giá nguyên liệu gỗ gõ đỏ khác nhau. Giá nhân công thợ đóng cũng khác nhau. Vì vậy, để có giá cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi chính xác nhất, bạn nên hỏi trực tiếp xưởng mộc bạn cần đóng.

Từ lâu, chúng tôi luôn là thương hiệu cửa gỗ uy tín với hàng ngàn mẫu cửa gỗ đẹp. Từ các loại cửa gỗ phòng ngủ, cửa sổ cho đến cửa gỗ mặt tiền đẹp. Trong đó sản phẩm cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi là sản phẩm tiên phong, là thế mạnh của chúng tôi. Với nhà xưởng sản xuất được đầu tư bài bản; thợ mộc lành nghề và kinh nghiệm lâu năm với gỗ gõ đỏ. Chúng tôi tin chắc quý khách sẽ tin tưởng ngay lần đầu ghé thăm chúng tôi. Mọi chi tiết quý khách liên hệ về 0932 12 15 19 để được tư vấn tốt nhất.