Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Là loại cửa gỗ có giá trị kinh tế cao, cửa gỗ gõ đỏ được xếp vào trong những sản phẩm cửa gỗ cao cấp; mà chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng đặt đóng nhất. Tất nhiên điều này cũng dễ hiểu bởi vì người xưa có câu “trữ vàng thì lỗ trữ gỗ thì lời” điều này luôn đúng với gỗ gõ đỏ. Giá trị gỗ gõ đỏ thì chắc hẳn ai cũng biết rồi, chúng được ứng dụng gia công rộng rãi trong ngành sản xuất và thi công nội thất gỗ như bàn ghế, tủ bếp, tủ áo, cửa gỗ, sập ngựa…

1. Cửa gỗ gõ đỏ kế thừa nhiều giá trị từ gỗ

Gõ đỏ có các tên gọi khác như hổ bì, cà te (danh pháp hai phần: Afzelia xylocarpa), là loài thực vật thuộc họ Đậu, mọc tại một số nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanma… Ngoài ra, gỗ gõ có 1 nguồn gốc xuất xứ khác là từ châu Phi ở các nước như Nam Phi, Angola…Thời tiết ở đây khá phù hợp cho loại cây này sinh trưởng, gõ đỏ ở đây có đường kính rất lớn màu vàng đều, vân đẹp. Nhờ các điều kiện pháp luật nới lỏng thì gõ châu Phi đang là nguồn cung cấp nguyên liệu chính cho Việt Nam chúng ta hiện nay khi mà nguồn cung từ Campuchia cạn dần, còn chính phủ Lào đã cấm xuất khẩu gỗ dưới mọi hình thức (xem lại lệnh cấm xuất khẩu gỗ từ Lào).

Gõ là cây gỗ thân lớn, vỏ màu xám trắng, sần sùi nhiều. Phân cành thấp. Lá kép lông chim chẵn, phiến lá chét hình trái xoan, đầu có mũi lồi tù, đuôi gần tròn. Hoa tự hình chùm, hoa lưỡng tính, tràng hoa màu trắng, có 1 cánh, hình tròn có móng dài. Quả đậu hình bao kính. Vỏ quả khi chín hoá gỗ màu đen. Hạt hình trụ có cạnh, vỏ hạt cứng màu đen, dây rốn cứng màu vàng nhạt.

1. Xem lại bài viết về cây gỗ gõ đỏ: Gỗ gõ đỏ là  gỗ gì

2. Xem lại bài đánh giá về cửa gỗ gõ đỏ: Giá cửa gỗ gõ đỏ

2. Những mẫu cửa gỗ gõ đỏ tự nhiên đẹp

Hình ảnh lắp dựng cửa gỗ gõ đỏ tại công trình

Hình ảnh thực tế lắp xong hoàn thiện cho toàn bộ các phòng

Hình ảnh thực tế trước và sau khi lắp xong cửa gõ đỏ mẫu đẹp khác

Cửa gỗ gõ đỏ do chúng tôi sản xuất có vân gỗ đều, màu sắc đồng nhất hầu như không có mắt đen của gỗ. Tuy có giá cửa gỗ cao nhưng cam kết chất lượng gỗ vì chúng tôi xem trọng khâu đi chọn mua gỗ nguyên liệu. Loại cửa này thường đóng với bản lớn nhằm tăng giá trị kinh tế cũng như thấy được bản vân lớn nhất. Gỗ gõ đỏ thường thích hợp để đóng các loại cửa mặt tiền đẹp, cửa phòng và cửa phòng tắm đẹp.

3. Đặt đóng cửa gỗ gõ đỏ ở đâu

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt đóng  cửa gỗ gõ đỏ thì chúng tôi là 1 địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách. Trong những năm qua chúng tôi chú trọng sản phẩm cửa gỗ từ nhiều chất liệu như sồi, lim, căm xe, gỗ walnut và đặc biệt là cửa đóng từ gỗ gõ đỏ. Xưởng gỗ chúng tôi khá lớn trong nội thành rất dễ tìm đường, máy móc chúng tôi chủ yếu sử dụng hàng Nhật và châu Âu nhằm tăng độ sắc nét cũng như mịn màng của nhát cắt hay đường bào. Điều này giúp cho thành phẩm cửa sắc sảo hơn không như những máy móc Việt Nam tự chế hay máy Trung Quốc. 

Ngoài ra, chúng tôi rất chú trọng đến việc tuyển thợ mộc lương cao, những người có sức khỏe tốt xuất thân từ các vùng làng nghề truyền thống. Nhằm sản xuất ra các sản phẩm cửa gỗ gõ đỏ đẹp hơn, bền hơn.  Quý khách có nh cầu đóng cửa gỗ gõ đỏ vui lòng gọi Hotline 0932 12 15 19 quý khách nhé.