Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Ngày nay cửa gỗ công nghiệp được sử dụng rất nhiều cho các dự án hiện nay. Chúng có giá thành rẻ, thi công nhanh giúp giải quyết tốt bài toán chi phí. Vậy cấu tạo cửa gỗ công nghiệp như thế nào, hãy tìm hiểu qua bài phân tích sau.

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp là loại cửa có thể được làm bằng các loại gỗ công nghiệp điển hình. Các loại gỗ đó là gỗ mdf kháng ẩm, gỗ hdf kháng ẩm hoặc nhựa công nghiệp. Chúng có thể được phủ vân gỗ như phủ vân gỗ sồi; phủ vân gỗ óc chó; vân gỗ cherry… Thậm chí có thể sơn màu theo tông màu yêu thích như xanh, vàng, ghi xám…

Bên trong cánh cửa là lớp giấy tổ ong; đây là loại vật liệu cách âm và cách nhiệt cho cửa gỗ đẹp. Với cách truyền thống thì giấy tổ ong thường được nhét giữa khung xương tự chế. Nhưng khi khoa học phát triển, cho phép việc đúc giấy gắn liền với tấm da cửa thành cửa quy cách theo khuôn định hình sẵn.

Độ bền của cửa gỗ công nghiệp

Đây là 1 điểm bất lợi của cửa gỗ công nghiệp. Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp thường rổng nên khả năng chống an toàn không cao; tuổi thọ cửa thường thấp và hay bị xước bề mặt cửa nếu chẳng may có va chạm.

Xét cho cùng thì với tính hiện đại, trẻ trung và giá thành cực kỳ rẻ; thì cửa gỗ công nghiệp là 1 làn gió mát bên cạnh các dòng cửa gỗ truyền thồng như cửa gỗ căm xe; cửa gỗ gõ đỏ… Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu kỹ về cấu tạo cửa gỗ công nghiệp hoặc muốn đặt hàng cửa gỗ vui lòng gọi 0932 12 15 19 bất cứ lúc nào.

Share This