Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cửa gỗ là dòng cửa rất được yêu thích hiện nay; đánh bật các dòng cửa nhựa hay cửa thép làm mưa làm gió trong thời gian qua. Khái niệm nhanh, mì ăn liền hay giá rẻ không còn là yếu tố được xem trọng. Bởi vì xây cất 1 căn nhà để ở lâu dài; phục vụ và nâng cao giá trị cuộc sống của chính gia chủ. Chính lẽ đó, con người có xu thế quay về sử dụng cửa gỗ tự nhiên nhiều hơn từng ngày. Có nhiều loại gỗ để làm cửa nhưng có 1 loại gỗ vang danh bấy lâu là gỗ Lim.

Cửa gỗ Lim mà Mộc Chuẩn muốn giới thiệu ở đây là cửa gỗ Lim Nam Phi. Khi mà nước bạn Lào đã ngưng hẳn việc xuất khẩu gỗ từ những năm 2016 đến nay. Nguồn cung hạn chế dần thì may thay những quốc gia xa xôi như Ghana; Nam Phi; Cameroom… là những nước cũng có các dòng gỗ người Việt ưa chuộng như gõ đỏ; lim; sến; xoan đào và cầm lai. Với lợi thế đường kính gỗ lớn, vân xuôn, pháp luật còn lòng lẻo thì nguồn cung gỗ về Việt Nam khá dồi dào. Mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn khi đóng cửa gỗ đẹp cũng như các nội thất khác.

Cửa gỗ lim Nam Phi có độ bền thế nào

Nếu quý khách đã xem qua bài phân tích của Mộc Chuẩn tư vấn về gỗ Lim mà chúng tôi đã nêu trước đây. Dễ dàng nhận ra rằng, gỗ Lim là 1 trong 4 loại gỗ tứ thiết mà người Việt Nam thường ca tụng. Điều đó có nghĩa rằng, cửa gỗ lim Nam Phi cũng thừa hưởng nhiều ưu điểm của gỗ Lim.

Màu sắc thật khi thổi PU tự nhiên của cửa gỗ Lim

Cửa gỗ lim Nam Phi có 1 đặc tính rất nổi bật đó là cửa đằm và chắc chắn khi đóng mở. Điều này rất giống cửa gỗ căm xe hiện nay; tuy nhiên cửa gỗ lim lại có một đặc tính ưu việt hơn. Đó là cửa gỗ làm bằng gỗ lim Nam Phi hầu như ít tom đen hay tom sâu như gỗ căm xe. Thay vào đó là những đường vân mượt trải dài từ đỉnh xuống đáy của cánh cửa gỗ. Những khách hàng sành gỗ như ở miền Bắc hầu như chuộng Lim là vì vậy.

Đơn vị chuyên cửa gỗ lim Nam Phi tại miền Nam

Nếu như cửa gỗ lim Nam Phi dễ dàng bắt gặp bất cứ tại xưởng mộc nào tại miền Bắc. Nhưng ngược lại, cửa gỗ lim rất ít gặp ở miền Nam. Thay vì vào đó là gỗ căm xe rất được ưa chuộng trong thị trường miền Nam chúng ta. Do đó có rất ít đơn vị đóng cửa gỗ bằng gỗ lim. Chính vì thế, nếu bạn đang yêu thích cửa gỗ lim xuất xứ Nam Phi thì hãy liên hệ Mộc Chuẩn chúng tôi.

Hình ảnh gỗ Lim Nam Phi đẹp và kích thước lớn

Mộc Chuẩn là công ty nội thất lớn, đồng thời chúng tôi còn buôn bán gỗ nguyên liệu. Điều này cho phép cửa gỗ lim Nam Phi của chúng tôi luôn được sản xuất từ những phôi gỗ đẹp nhất. Những ưu điểm tuyệt vời của cửa gỗ làm bằng lim Nam Phi khó có thể chối cãi; và dường như chỉ những người thích chơi gỗ mới biết và tậu riêng cho mình. Tuy nhiên việc tìm được 1 đơn vị chuyên cửa Lim tại miền Nam uy tín; và thực sự có năng lực như Mộc Chuẩn quả là 1 điều khó tìm.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm lớn đến cửa gỗ lim Nam Phi; hãy đến ngay xưởng gỗ tại Thủ Đức của Mộc Chuẩn. Tại đây, chúng tôi vừa có gỗ nguyên liệu thô, dạng hộp CD hay đã pha quy cách. Lúc đó quý khách hàng sẽ tận mắt nhìn thấy hình ảnh thật; và thực tế nhất của gỗ lim Nam Phi là gì. Với tần suất công ty nội thất mọc lên như nấm sau mưa nhưng năng lực không có; chỉ quảng cáo qua mạng và nhà xưởng nhỏ hoặc ở 1 địa điểm nào đó rất xa. Bạn không biết có thật hay chỉ đăng địa chỉ nhằm câu khách thì hãy đến với Mộc Chuẩn; quý khác sẽ hài lòng khi đặt nội thất tại công ty chúng tôi.

Share This