Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Ăn chắc mặc bền thường đúng khi làm cửa gỗ mặt tiền. Bởi vì cửa mặt tiền đòi hỏi tính bền, tính an toàn là trên hết. Không những vậy, cửa nào vừa bền, vừa đẹp mà giá cả phải chăng thì chỉ có cửa gỗ căm xe mà thôi. Cửa căm xe nằm trong phân khúc tầm trung; nên đáp ứng được đại đa số nhu cầu khách hàng.

Cửa gỗ mặt tiền căm xe đáp ứng sự an toàn cao

Cửa gỗ mặt tiền bằng gỗ căm xe có độ bền bỉ thuộc hàng TOPTEN hiện nay. Chúng cứng đến nổi mối mọt không thể nào ăn nổi; điều này khá giống với cửa gỗ lim. Lim cũng là loại cây gỗ mà mối mọt phải chào thua; mặc dù nền nhà bạn làm trên vùng đất mối mọt cũng không lo.

Như đã biết cây gỗ căm xe cho gỗ tốt có màu cánh dán từ non đến đậm rất sang trọng. Chúng có độ cứng lớn, chất gỗ đanh và chịu nước khá tốt. Chính vì những điều này làm cho cửa gỗ mặt tiền bằng gỗ căm xe khá bền theo thời gian. Có thể xem lại bài TÌM HIỂU VỀ GỖ CĂM XE mà Mộc Chuẩn đã tư vấn trước đây.

Cửa gỗ căm xe rất sang trọng

Cửa gỗ căm xe có thể dùng làm cửa phòng ngủ hoặc cửa sổcửa gỗ mặt tiền. Màu cánh dán non hoặc hơi già của gỗ căm xe; đều được xem là màu của quyền lực; màu của sự sang trọng. Chúng toát lên sự tinh tế của chủ nhà, làm tổng thể căn nhà trở nên đẳng cấp hơn; không giống như sự nhạt nhẽo hay lạnh lẽo ở cửa nhôm; cửa nhựa hay thép vân gỗ.

Lời kết

Từ lâu Mộc Chuẩn là công ty có bề dày lịch sử cho ngành cửa gỗ mặt tiền nói chung; và thiết kế thi công nội thất gỗ nói riêng. Chúng tôi nổi tiếng với nhiều mẫu cửa gỗ đẹp; bền bỉ với khí hậu Việt Nam. Bên cạnh đó, với cơ sở và nguồn lực của mình ; công ty chúng tôi tự hào là nhà thầu nội thất lớn cho mọi công trình.