Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nếu như cửa gỗ căm xe mặt tiền là loại cửa gỗ phổ thông tầm trung; thì cửa gỗ gõ đỏ mặt tiền thuộc dòng cao cấp. Chúng phù hợp với mọi kết cấu; nhất là nhà phố, biệt thự hay lâu đài. Chúng ta có thể chọn cửa gỗ phòng ngủ bằng gỗ rẻ tiền như sồi; căm xe; lim… Nhưng nhất thiết cửa gỗ mặt tiền thì nên ráng chút bằng gõ đỏ. Vì sao vậy, hãy tham khảo qua bài phân tích bên dưới.

Cửa gỗ gõ đỏ giúp mặt tiền ngôi nhà sang trọng hơn

Đúng vậy, không loại gỗ nào làm cửa gỗ mặt tiền mà lại sang như gõ đỏ. Gỗ gõ đỏ có giá khá cao, vân gỗ cho bông rất đẹp lại có màu sắc trang nhã. Mặt gỗ hiện tại còn đường kính lớn rất nhiều, nhìn vào những bộ cửa gỗ gõ đỏ mặt tiền nguyên tấm; giúp gia chủ luôn luôn hãnh diện khi có khách ghé chơi nhà.

Không những vậy cửa gỗ gõ đỏ mặt tiền còn có 1 đặc điểm nổi bật đó chính là bền màu theo thời gian. Không giống như gỗ căm xe hay gỗ khác; gõ đỏ rất khó xuống màu. Nhất là khi được phủ thêm sơn nano cho gỗ thì hạn chế được tối đa sự tác động của môi trường như nắng hay mưa; điều mà cửa gỗ thường xuyên phải chống chịu.

Hơn 30 mẫu cửa mặt tiền đẹp


Mộc Chuẩn với xưởng mộc tại quận Thủ Đức với diện tích hơn 2.000m2; được trang trị máy móc hiện đại như CNC, nhám thùng, Ripsaw… Với thế mạnh là những mẫu cửa gỗ đẹp; tủ bếp hay các đồ chạm tân cổ điển. Chúc tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm chúng tôi.

Cửa gỗ gõ đỏ mặt tiền đáp ứng tính an toàn cao

Không giống như những mẫu cửa gỗ phòng ngủ; thì cửa gỗ mặt tiền hoặc cửa sổ cần phải đáp ứng tính an toàn tránh kẻ gian đột nhập. Cửa gỗ gõ đỏ mặt tiền đáp ứng tốt điều này; vì cây gỗ gõ đỏ là cây gỗ cứng, chắc và có độ dai. Khi đóng cửa mặt tiền; với đặc tính vật lý của mình cửa gõ đỏ luôn đảm bảo ngôi nhà an toàn tối đa.

Lời kết

Nếu quý khách còn phân vân cân nhắc chọn gỗ gì làm cửa gỗ thì hãy nghĩ ngay đến gỗ gõ đỏ. Với những đặc điểm nổi bật của mình; cửa gỗ gõ đỏ mặt tiền hoàn toàn xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra. Nếu cần đóng cửa gỗ hãy nhấc máy và gọi Hotline 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn cụ thể.

Share This