Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

NHẬN ĐÓNG CỬA GỖ MẶT TIỀN TỪ 2 ĐẾN 4 CÁNH


Cửa gỗ mặt tiền có thể là loại cửa gỗ 2 cánh hoặc có thể là cửa gỗ 4 cánh được thiết kế sản xuất sao cho vừa đảm bảo công năng bảo vệ vừa là sản phẩm thiết yếu thể hiện đẳng cấp của gia chủ khi có khách bước vào nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất ra những cánh cửa gỗ 2 cánh , cửa gỗ 4 cánh nhiều mẫu đẹp. Chúng tôi biết làm thế nào để sản xuất ra 1 bộ cửa mặt tiền phù hợp với mọi ngân sách của gia đình bạn. Tiêu chí của chúng tôi là:

  • Bề mặt phẳng, mộng khít
  • Soi rãnh mịn màng
  • Kết cấu vững chắc, phù hợp khí hậu Việt Nam
  • Nhiều chi tiết trang trí thêm để chọn

Cửa gỗ mặt tiền từ 2 – 4 cánh thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Chúng là thứ đầu tiên khiến khách của gia chủ phải trầm trồ thán phục trước khi bước vào nhà. Chúng tôi hiểu phải làm thế nào để có những bộ cửa chính mặt tiền đẹp nhất. Với máy móc chúng tôi hiện có, tay nghề thợ giỏi và kinh nghiệm thi công thường xuyên chúng tôi tự tin luôn làm quý khách hài lòng và an tâm giao hạng mục cửa gỗ này cho chúng tôi sản xuất.

0932 12 15 19

Liên hệ tư vấn & đặt hàng

MIỄN PHÍ

Lắp đặt & vận chuyển nội thành

CHUYÊN NGHIỆP

Thợ giỏi & máy móc hiện đại

Những mẫu cửa VIP cho biệt thự (mẫu mới) – Mẫu cửa gỗ tân cổ điển

◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊

Nhận đóng tất cả các loại cửa VIP dành cho biệt thự, lâu đài. Chuyên hàng khó, hàng chạm trổ cao cấp, cửa gỗ tân cổ điển. Chi tiết gọi 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn thêm.

Sản xuất cửa gỗ mỹ nghệ cho lâu đài, biệt thự

◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊

Dưới đây là những mẫu cửa gỗ biệt thự đẹp với những chi tiết hoa văn cầu kỳ, dạng cổ điển hoặc tân cổ điển. Tùy theo bề ngang của mặt tiền nhà bạn, hãy chọn mẫu cửa thích hợp | Chi tiết gọi 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn thêm.

thi công cửa gỗ lâu đài – biệt phủ ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân tìm đơn vị sản xuất cửa gỗ dành cho lâu đài, biệt phủ… hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0932 12 15 19 nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhà xưởng với hệ thống máy chuyên dụng, thợ mộc lành nghề; chúng tôi tin chắc quý khách sẽ hài lòng.

Những mẫu cửa gỗ mặt tiền phổ biến cho nhà ống, nhà phố

◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊

Dưới đây là những mẫu cửa gỗ mặt tiền đẹp và phổ biến, phù hợp đa dạng cho các kết cấu nhà từ nhà phố, nhà cấp 4, nhà biệt thự, nhà văn phòng…. Tùy theo bề ngang của mặt tiền nhà bạn, hãy chọn mẫu cửa thích hợp | Chi tiết gọi 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn thêm.

Share This