Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Trong tổng thể 1 căn nhà thì phòng tắm, nhà vệ sinh luôn giữ vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của mỗi thành viên trong gia đình. Đây là nơi xóa tan mệt nhọc không chỉ của nắng gió, bụi đường mà còn cả những nặng nhọc về tâm trí, tinh thần sau một ngày làm việc mệt nhọc. Chính thế, phòng tắm, nhà vệ sinh phải luôn nhận được sự đầu tư chu đáo của chủ công trình từ thiết kế đến trang thiết bị nội thất. Và cánh cửa gỗ phòng tắm hay nhà vệ sinh cũng cần phải được quan tâm đầu tư như vậy.

Đóng cửa gỗ phòng tắm ở đâu

Nhiều năm qua, Mộc Chuẩn là địa chỉ sản xuất cửa gỗ với nhiều mẫu cửa đẹp 1 cánh đến 4 cánh, các loại cửa gỗ dành cho đại hội hay cao cấp, các loại cổng gỗ, hàng rào gỗ cho đến các loại cửa gỗ phòng tắm. Cửa phòng tắm, nhà vệ sinh chúng tôi sản xuất đảm bảo độ kín khít cao để đảm bảo sự riêng tư cũng nhưng tránh nước, mùi khó chịu phát tán ra không gian xung quanh trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh cửa gỗ để mộc chưa sơn PU

Các loại gỗ có thể đóng cửa gỗ phòng tắm

Cửa phòng tắm hay nhà vệ sinh cần phải sử dụng các vật liệu gỗ có độ bền cao như sồi, căm xe, lim hay gõ đỏ. Những loại gỗ này chúng có khả năng chống ấm, mốc và dễ dàng vệ sinh bề mặt. Ngoài ra khi chọn các phụ kiện kim khí đi theo như khóa cửa cũng cần lựa chọn các lại vật liệu chống gỉ và có độ bền cao. Chi tiết liên hệ đặt hàng:
  • CÔNG TY NỘI THẤT GỖ MỘC CHUẨN
  • ĐT bàn: 0866 857 237
  • Tư vấn & đặt hàng: 0932 12 15 19
  • Email: tuan@mocchuan.vn
Share This