Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cửa gỗ không còn gì là quá xa lạ với những hộ gia đình hiện đại ngày nay, một ngôi nhà đẹp với những cánh cửa gỗ đẹp được làm từ 100% gỗ tự nhiên mang lại một phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Không chỉ tạo lên một không gian tươi sáng, sang trọng, cửa gỗ còn có khả năng cách âm , cách nhiệt cực tốt, tạo lên một căn phòng yên tĩnh để các bạn có thể nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Cửa gỗ có vai trò rất quan trọng trong 1 ngôi nhà

Cửa gỗ đẹp sẽ là điểm nhấn quan trọng, tạo ấn tượng cho ngôi nhà của bạn, nó thể hiện bộ mặt của ngôi nhà do đó nó thường được gia chủ trau chuốt, lựa chọn những loại gỗ quý đắt tiền…Chi phí cho hạng mục cửa nhiều khi lên tới 1/3 tổng chi phí cho việc xây ngôi nhà đó. Tuy nhiên, khi nhắc đến Mộc Chuẩn, ai cũng biết nơi đây là địa chỉ cửa gỗ 1 cánh cho đến cửa gỗ mặt tiền đẹp tự nhiên đẹp, uy tín và các tư vấn sử dụng hợp lý có thể giúp bạn giảm bớt chi phí để chọn ra cho mình 1 bộ cửa gỗ đẹp và rẻ đồng thời ưng ý nhất về mẫu mã cũng như chất lượng gỗ.

Nếu bạn đang định đóng cửa gỗ tự nhiên đi chính mở ra ngoài, cần làm chắc chắn hơn các loại cửa gỗ đi trong nhà nên ưu tiên làm bằng các loại gỗ tốt như cửa gỗ căm xe hoặc cửa gỗ gõ đỏ, có độ dày lớn để đảm bảo an ninh và độ bền của cửa do chịu tác động trực tiếp của thời tiết. Khuôn cửa không nhất thiết phải làm gỗ đặc nguyên khối, có thể làm khuôn đơn hoặc khuôn kép kiểu lắp ghép để giảm bớt khối lượng gỗ mà vẫn tạo vẻ đẹp như khuôn kép truyền thống. Cửa và khuôn cửa làm từ nhiều chi tiết nhỏ lắp ghép còn hạn chế việc co ngót, cong vênh của gỗ liền tấm do gỗ chưa được phơi sấy kỹ trong các xưởng thủ công.

Cửa gỗ tự nhiên vốn rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nhờ các ưu điểm vượt trội về độ cứng, độ bền và tính thẩm mỹ, sản phẩm này đã khẳng định được thế mạnh so với các dòng sản phẩm cửa gỗ khác. Điều đó cũng lý giải vì sao mọi người luôn yêu thích và lựa chọn cửa gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của mình. Có rất nhiều loại cây gỗ khác nhau như Đinh, Lim, Sến, Táu, Sồi, Cherry, Tần bì, Căm xe…vì thế cũng có nhiều loại cửa gỗ tự nhiên được tạo nên. Mỗi loại cửa lại có những đặc điểm riêng, tương ứng với chất liệu gỗ thịt làm ra nó . Nếu bạn quan tâm đến độ cứng và độ bền của cửa thì nên lựa chọn các loại gỗ Đinh, Lim, Sến, Táu, Căm Xe…Còn nếu yêu thích cửa gỗ đẹp mắt và yếu tố thẩm mỹ thì có thể lựa chọn gỗ cửa gỗ óc chó, gỗ Sồi, gỗ Tần bì…làm cửa gỗ đi chính, cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ vệ sinh.

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất đồ gỗ nói chung và cửa gỗ nói riêng, nội thất gỗ tự nhiên Mộc Chuẩn luôn biết cách làm thỏa mãn nhu cầu yêu cái đẹp nội thất của khách hàng. Với phương châm “bắt kịp xu hướng thời đại và luôn sáng tạo”, mỗi ngày Mộc Chuẩn lại cho ra đời một sản phẩm mới với chất lượng và tính thẩm mỹ rất cao. Những mẫu cửa gỗ đẹp, bộ tủ âm tường, các mẫu tủ bếp gỗ khi xuất xưởng đều được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Share This