Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

NHẬN ĐÓNG – THI CÔNG CỬA GỖ MẪU ĐẸP

Cửa gỗ phòng ngủ – Cửa gỗ phòng tắm – Cửa gỗ văn phòng làm việc – Hơn nữa… 


Chúng tôi chuyên sản xuất và lắp đặt trực tiếp các loại mẫu cửa gỗ phòng ngủ, phòng tắm, các hệ cửa cho biệt thự, nhà phố, văn phòng, chung cư…. với giá thành cửa khá cạnh tranh. Cửa gỗ được làm từ các loại gỗ tự nhiên rất quý và cao cấp nhất thị trường hiện nay.

Trong tất cả những đồ nội thất gỗ thì cửa là thứ mà khách hàng tiếp xúc ít nhất 1 lần trong ngày, vì vậy cửa cần phải sản xuất làm sao vừa bền vừa thẩm mỹCửa gỗ được sử dụng từ khi con người biết xây cất nhà, đang dần thịnh hành trở lại. Chúng được xem là biểu tượng cho sự sung túc và ấm cúng xua tan đi hàn khí lạnh lẽo thường thấy ở các loại cửa nhôm hay cửa nhựa.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công cửa gỗ chuyên nghiệp từ những năm 2008 đến nay. Công ty chúng tôi rất chú trọng việc chọn nguyên liệu đầu vào rất kỹ càng, chỉ chọn thợ mộc và thợ sơn Pu giỏi. Bên cạnh đó chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại để cắt bào chính xác, thường xuyên thiết kế ra những mẫu cửa gỗ  đẹp ; phong phú phù hợp với từng thời điểm, từng gu thẩm mỹ của khách hàng.

l

0932-12-15-19

Liên hệ đặt đóng cửa gỗ

l

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT

Khu vực nội thành Tp HCM

l

THI CÔNG TRỌN GÓI

Nhận thi công trọn gói nội thất

Có thể bạn quan tâm


Với hệ thống máy CNC 3D và máy CNC 4D cho phép công ty chúng tôi sản xuất ra những bộ cửa chạm cao cấp. Phù hợp cho các nhu cầu đóng cửa gỗ cho biệt thự; dinh thự hay lâu đài. Các họa tiết hoa văn từ đơn giản đến phức tạp thường thấy ở các gói nội thất tân cổ điển.

Ngoài sản xuất những mẫu cửa gỗ đẹp, công ty chúng tôi còn nhận sản xuất nội thất trọn gói. Từ những gói nội thất tân cổ điển cho đến các gói nội thất hiện đại. Chi tiết để biết giá cửa gỗ và giá thi công nội thất, vui lòng liên hệ Hotline 0932 12 15 19 để biết thêm chi tiết.