CHUYÊN ĐÓNG – LẮP ĐẶT CỬA GỖ MẪU ĐẸP

Cửa gỗ phòng ngủ – Cửa gỗ phòng tắm – Cửa gỗ văn phòng làm việc – Hơn nữa… 


Mộc Chuẩn chuyên sản xuất và lắp đặt trực tiếp các loại cửa gỗ cho phòng ngủ, phòng tắm, các hệ cửa cho văn phòng, chung cư…. với giá thành cửa khá cạnh tranh. Trong tất cả những đồ nội thất gỗ thì cửa là thứ mà khách hàng tiếp xúc ít nhất 1 lần trong ngày, vì vậy cửa cần phải sản xuất làm sao vừa bền vừa thẩm mỹ.

Cửa gỗ được sử dụng từ khi con người biết xây cất nhà, đang dần thịnh hành trở lại, chúng là biểu tượng cho sự sung túc và ấm cúng xua tan đi hàn khí lạnh lẽo thường thấy ở các loại cửa nhôm hay cửa nhựa. Có rất nhiều chất liệu gỗ có thể sản xuất được cửa gỗ, tuy nhiên để đảm bảo công năng sử dụng, độ bền (tuổi thọ cao), chịu được va đập với tần suất đóng mở hàng ngày thì những loại gỗ thường được dùng đóng cửa đó là: Gỗ sồi, Gỗ lim, Gỗ căm xe, Gỗ óc chó, Gỗ gõ đỏ.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và lắp đặt cửa gỗ chuyên nghiệp, chúng tôi rất chú trọng việc chọn nguyên liệu đầu vào rất kỹ càng, chỉ chọn thợ mộc và thợ sơn Pu giỏi, đầu tư máy móc hiện đại để cắt bào chính xác, sử dụng nhám thùng thay vì chà bằng tay, thường xuyên thiết kế ra những mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp, phong phú phù hợp với từng thời điểm, từng gu thẩm mỹ của khách hàng.

0932-12-15-19

Liên hệ đặt đóng cửa gỗ

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chi phí lắp đặt tại nội thành

CHẤT LƯỢNG

Gỗ nguyên liệu chọn kỹ