Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19
Cửa gỗ tự nhiên được ưa dùng trở lại trong những năm gần đây, ở các cơ sở thủ công với cấu tạo đơn giản, tiến độ chậm nhưng bù lại được cái hoa văn và các hoạ tiết lại được làm cẩn thận cầu kỳ. Ngày nay, khách hàng kỹ tính bắt đầu nhắm các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, phong cách đa dạng, hợp khí hậu Việt, giá cả lại cạnh tranh. Tuy vậy, nếu chọn các đơn vị sản xuất cửa gỗ tự nhiên này thì những tinh hoa, điêu luyện của người thợ lại ít có dịp thể hiện trên sản phẩm mình làm ra. Bởi vậy câu chọn mặt gửi vàng không hề sai, vậy tại doanh nghiệp cửa gỗ tự nhiên  Mộc Chuẩn  có khác biệt gì?

Cửa gỗ tự nhiên nên đóng ở đâu

Tính từ Bắc vào Nam, ở nước ta có khoảng 2.800 công ty sản xuất nội thất gỗ, bao gồm cả cửa gỗ tự nhiên và hàng ngàn xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất nhỏ lẻ trên khắp cả nước. Với sự phát triển của ngành công nghiệp gỗ, sản phẩm cửa gỗ ngày càng được thị trường ưa chuộng và được người tiêu dùng quan tâm, tuy vậy các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên được sản xuất chính từ những miếng gỗ tự nhiên tấm lớn được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn cửa gỗ ưng ý không hề đơn giản, nhất là những gia đình không sành về gỗ.

Trên thực tế thì thị trường cửa gỗ hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, giá cả, xuất xứ cho đến chất lượng sản phẩm. Các loại cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng hiện nay như cửa lim, cửa sồi, cửa căm xe phần lớn nhập khẩu từ nước ngoài, chủ yếu là Camphuchia và Nam Phi. Trên thị trường cũng đã xuất hiện những công ty chuyên môn một sản phẩm thế mạnh được đầu tư dây chuyền, thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên bền, đẹp, nhiều tính năng, giá cả không chênh lệch như Mộc Chuẩn chúng tôi.

Tại Mộc Chuẩn, đội ngũ ban lãnh đạo rất chú trọng đến tay nghề người thợ kết hợp với công nghệ mới nhờ vậy những sản phẩm luôn giữ được những tính năng của vật liệu gỗ tự nhiên, đảm bảo tính ổn định dưới sự tác động của thời tiết,  kín khít, đóng mở êm, thẩm mỹ cao đi kèm với phụ kiện kim khí chất lượng. Các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên này được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, bán cổ điển, thuần Việt, thuần Á Châu hiện đại kiểu phương Tây… giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trong ngành những người làm xây dựng cho hay, với điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam và nhu cầu sử dụng cửa gỗ tự nhiên ngày càng khắt khe hơn của người tiêu dùng, các sản phẩm cửa gỗ có chất lượng, tuổi thọ cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí mới thực sự được lòng tin dùng của họ. Các nhà phân tích ngành công nghiệp cao cấp cũng chỉ ra rằng, trong thị trường cửa gỗ đầy tiềm năng, các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên có chất lượng tốt, kỹ thuật tiên tiến và hình tượng thương hiệu tốt như Mộc Chuẩn sẽ chiếm lĩnh thị trường.

Share This