Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng vì giá trị của nó mang lại cho ngôi nhà cũng như mang lại sự ấm cúng sang trọng. Cửa gỗ phù hợp tông màu nhiều đồ nội thất trong gia đình. Nhờ những đặc tính đó, cửa gỗ đang thịnh hành lại trong những năm gần đây.

Có một câu nói vui của một vị khách hàng tại quận Thủ Đức đến đặt hàng chúng tôi nói như sau: Tại sao cửa gỗ một thời gian trước đây được tháo ra chỉ để làm củi đun và nhường chỗ lại cho các loại cửa khác như cửa nhựa, cửa sắt…ngày nay thì nhà nhà dùng cửa gỗ tự nhiên, đơn vị tư vấn thiết kế nào cũng đưa cửa gỗ vào hồ sơ thiết kế của mình! Không thể hiểu nổi.

Vâng, thực tế chứng minh rằng từ xa xưa con người sử dụng gỗ để xây nhà dựng cửa. Thời gian đó, kỹ thuật xử lý gỗ còn sơ sài, hơn nữa nhà cửa lúc trước chưa được bê tông hóa như bây giờ. Tất cả gỗ từ cột nhà, ván thưng xung quanh cho đến cửa ra vào đều tiếp xúc với nền đất hoặc được dựng trên 1 khuôn viên nền bê tông còn 4 bên là nền đất thì vô tình tạo điều kiện lý tưởng cho mối mọt xâm nhập. Ngày nay, cửa được bảo vệ hoàn toàn bởi sơn gỗ ngoài trời.

Nắm được nhược điểm này, các loại cửa khác ra đời như nhựa, sắt, nhôm…Ngoài ra, các vật liệu nhóm cửa này khá dễ kiếm, đặt hàng nhanh, giá cả lại phải chăng. Những dòng sản phẩm trên hầu như rất ít sự lựa chọn về màu sắc, 1 khi đã xuống cấp dòm rất thậm tệ, gia công không tỷ mỷ và rập khuôn. Ngoài ra, những gia chủ tin phong thủy thì những loại cửa này đậm tính hàn – khí lạnh, rất kiêng kỵ và khó bố trí nội thất xuyệt tông!

Trình độ kỹ thuật làm cửa gỗ ngày trước còn non yếu, nhất là khâu xử lý gỗ và mẫu mã chưa đa dạng và phong phú. Ngày nay, thay vào việc ngồi đục đẽo cả tháng trời cho 1 sản phẩm cửa gỗ tự nhiên, thì máy móc đã làm hết phần việc đó. Gỗ được tẩm sấy xử lý chống cong vênh, mẫu mã đa dạng hơn, đẹp hơn và hiện đại hơn. Thời gian sản xuất rút ngắn lại, do đó cửa gỗ nhất là làm từ gỗ tự nhiên như hồi sinh và tin dùng trở lại.

Đại diện cho ngành sản xuất đồ gỗ, nhất là đồ gỗ tự nhiên như cửa gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ, bàn ghế, cầu thang…Mộc Chuẩn rất mong quý khách hàng dành thời gian quan tâm và sử dụng nhiều hơn nữa các đồ gỗ của chúng tôi. Thực tế cho thấy, vẫn còn đó 1 số cơ sở, doanh nghiệp làm theo kiểu chụp giật, hám lợi mà sử dụng gỗ chưa sấy kỹ hay phơi kỹ, thay đổi 1 vài kết cấu đánh vào tâm lý hám rẻ của khách hàng mà làm ảnh hưởng đến uy tín ngành gỗ nói chung. Tuy vậy vẫn còn đó các đơn vị như chúng tôi, luôn luôn cam kết cửa gỗ tự nhiên giá rẻ đi kèm chất lượng. Bảo hành chu đáo, 12 tháng cho cửa gỗ tự nhiên và 36 tháng cho tủ bếp.

Share This