Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cửa gỗ tự nhiên tuy quen thuộc có từ lâu đời nhưng không phải ai cũng có một cách nhìn thấu đáo và toàn diện nhất về nó. Bài viết hôm nay, Mộc Chuẩn xin giới thiệu 1 cách tổng quát nhất về các loại cửa gỗ làm bằng gỗ tự nhiên thông dụng phù hợp với thị hiếu hiện nay.

Các loại cửa gỗ tự nhiên thông dụng

Cửa gỗ tự nhiên được hiểu là loại cửa gỗ làm bằng các loại gỗ được khai thác từ rừng trồng hoặc rừng nguyên sinh. Các loại gỗ có thể làm được cửa phải kể đến như gỗ sồi, căm xe, gõ đỏ, óc chó, lim… Đây là những loại gỗ cứng chắc, vân đẹp rất phù hợp để đóng cửa nẻo hiện nay. Khi nhắc đến cấu tạo và chức năng thì có các loại cửa đẹp sau (CLICK VÀO TỪNG LINK ĐỂ TÌM HIỂU)

Các lưu ý chung khi đặt đóng cửa gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên có 1 đặc tính đó là co rút nếu tồn dư lượng độ ẩm lớn, do đó khi đặt đóng cửa gỗ tự nhiên quý khách nên đặt hàng sớm để các xưởng mộc phơi sấy gỗ cho kỹ hạn chế tối đa việc co rút này. Đặt cửa sớm đôi khi còn khiến bề mặt xử lý sắc sảo hơn tránh việc sản xuất gấp rút làm ảnh hưởng đến bề mặt chung của sản phẩm.

Phong cách hiện đại thì có thể chọn cho mình những mẫu cửa có panel phẳng, nhìn thanh lịch và rất dễ lau chùi. Ngày nay, khách hàng thường có xu thế chọn cửa có panel lớn phô trọn vân gỗ thường thấy ở gõ Nam Philim Nam Phi. Đây là những dòng gỗ còn cho phép có đường kính lớn hiện nay.

Còn trường hợp khách hàng yêu thích các mẫu chạm khắc, mang phong cách bán cổ điển hoặc cổ điển có thể vào mục cửa gỗ cao cấp của chúng tôi tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng chọn cho mình được những mẫu cửa gỗ tự nhiên ưng ý nhất.

Share This