Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nếu như trót có tình cảm với những cánh cửa gỗ đẹp thì khi xây nhà bạn rất thắc mắc có nên sử dụng cửa sổ bằng gỗ hay không. Có rất nhiều lý do mà bạn phải dè dặt khi đặt hàng cửa sổ bằng chất liệu gỗ đó là sự phai màu khi tiếp xúc nhiều với nắng và mưa. Để quý khách yên tâm hơn, Mộc Chuẩn xin có bài viết tư vấn về cửa sổ bằng gỗ đẹp nhằm tăng động lực cho quý khách, ngoài ra tại trang website của Mộc Chuẩn luôn chia sẻ các bài viết tư vấn hữu ích cho khách hàng trực tiếp, các đơn vị tư vấn thiết kế thậm chí các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Cửa sổ bằng gỗ an toàn hơn khi vắng nhà

Sử dụng cửa sổ bằng gỗ tăng tính an toàn hơn, yên tâm hơn khi bạn có chuyến đi xa trong 1 thời gian dài. Không như cửa nhôm, nhựa hay sắt thì cửa sổ được làm từ gỗ được kết cấu với nhau bởi  ván gỗ đặc, có chốt gài rất khó để đột nhập. Đối với các loại cửa sổ khác thì hầu hết là dùng hộp nhôm hoặc nhựa rỗng có sợi thép bên trong, còn lại là panel kính điều này vô cùng kém an toàn. Xét về tính an toàn cửa sổ bằng gỗ chỉ xếp sau cửa sắt mà thôi.

Đối với cửa sổ đẹp cũng giống như các cửa phòng hay cửa mặt tiền. Đều được làm bằng các loại gỗ chắc như gỗ căm xe, gỗ lim hay gỗ gõ đỏ Nam Phi. Đây là những dòng gỗ cứng rất thích hợp làm cửa sổ.

Nhờ tính đặc ruột của đố cửa bằng gỗ, lại rất dễ gia công tấm chắn hoặc thanh chắn bảo vệ bên trong nên cửa sổ rất chắc chắn cũng như cứng cáp. Bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều, nhất là cửa sổ lại trổ ở những nơi dễ đột nhập, dễ quan sát.

Cửa sổ bằng gỗ có bền màu không

Đây là mấu chốt khiến bạn ngại nhất khi đặt hàng cửa sổ ha các mẫu cửa gỗ mặt tiền đẹp. Kinh nhiệm cho thấy, hầu hết sau 1 thời gian cửa sổ thường phai màu nhìn rất mất thẩm mỹ và nhớn nhác. Việc sơn phết lại tốn nhiều công sức và thời gian nhất là cửa sổ gỗ lại đặt ở những vị trí khó leo trèo.

Với quy trình sơn gỗ ngoài trời khép kín, phủ bóng và lót kỹ của chúng tôi sẽ hạn chế gần như tối đa sự phai màu. Việc phai màu của cửa sổ gỗ là thường do các đơn vị sản xuất tiết kiệm sơn, sử dụng sơn kém chất lượng dẫn đến chỉ phủ lót 1 lần, điều này làm cho cửa sổ khi tiếp xúc nhiều nắng mưa sẽ bay mất lớp màu. Nếu bạn đặt hàng cửa sổ bằng gỗ tại xưởng sản xuất của chúng tôi, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt.

Share This