Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nếu như yêu chuộng gỗ óc chó thì nhiều nhà thầu hay khách hàng trực tiếp; đều biết đến công ty chúng tôi nổi tiếng với gỗ óc chó mặt rộng, không chắp ghép. Ngoài ra, chúng tôi luôn làm chủ hệ sơn trên gỗ óc chó vì nếu không có kinh nghiệm làm loại gỗ này thì bề mặt sản phẩm không bao giờ đẹp được. Cũng như bao sản phẩm nội thất khác, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về cửa gỗ óc chó do chúng tôi sản xuất.

1. Tìm hiểu chung về nguyên liệu gỗ óc chó

Gỗ óc chó có tên khoa học là Juglan nigra tên tiếng Anh là Walnut. Gỗ này thường có dát gỗ màu  kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola. Vân của gỗ có sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được. Gỗ óc chó được biết đến là loại gỗ được làm nội thất cho siêu xe hạng sang và luôn gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng như Rolls Royce, Benley, hay các thương hiệu siêu xe khác…nhờ vào sự sang trọng và yếu tố thẩm mỹ cũng như đặc tính vật lý thích nghi với mọi môi trường khí hậu khắc nghiệt nhất. Dưới đây là hình ảnh thực tế gỗ nguyên liệu óc chó tại xưởng sản xuất, với đường kính lên đến 60cm không giống như các loại nhập kiện đường kính bé phải chắp ghép.

Ngày nay gỗ óc chó được ưu thích và tin dùng trên khắp thế giới đặc biệt ở các nước phát triển như Ý, Đức, Mỹ, Anh…Còn ở Việt Nam chúng ta thì gỗ óc chó được biết đến từ những năm 2007 – 2008 thông qua những sản phẩm nhập khẩu như tủ gỗ, cửa gỗ đẹp bằng gỗ óc chó, giường ngủ… của một số thương hiệu nước ngoài.

2. Cửa gỗ óc chó sang trọng đến bất ngờ

Những năm đầu, gu thẩm mỹ người Việt Nam vẫn chưa thật sự thích dùng sản phẩm này vì giá thành khá cao mặc dù vân gỗ và màu sắc làm say đắm bao nhiêu người. Với những thiết kế đẹp về cửa gỗ óc chó do công ty chúng tôi sản xuất; cùng với sự hòa nhập văn hóa phương Tây thì gỗ óc chó dần dần được ưa chuộng và được đại số đông các gia đình có điều kiện ưa dùng nhằm tôn thêm giá trị cũng như đẳng cấp của 1 ngôi nhà. Xem 1 số mẫu cửa gỗ óc chó đẹp của chúng tôi:

Ngoài ra các ứng dụng của gỗ óc chó vào không gian nội thất rất đa dạng. Từ phòng khách, phòng ngủ cho tới không gian phòng bếp hay bất kì một không gian sang trọng nào đều có thể sử dụng dòng vật liệu gỗcao cấp này. Màu sắc tự thân của gỗ luôn là gam màu được yêu thích nhất trên toàn thế giới và tại Việt nam. Nhất là các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc…

Cửa gỗ óc chó đẹp và rất bền nhờ đặc tính là gỗ óc chó có khả năng chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt . Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm hoàn hảo. Gỗ khô chậm nên người sản xuất phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của gỗ để sản xuất thao tác một cách hợp lý nhất.

3. Đặt đóng cửa gỗ óc chó tại Tp HCM và tỉnh

Công ty chúng tôi nhận đóng tất cả các loại nội thất từ gỗ óc chó nhu giường, tủ bếp óc chó, kệ tivi,…và cửa gỗ óc chó. Nếu quý khách có nhu cầu đặt đóng vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0932 12 15 19. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gia đình trên các chất liệu gỗ khác nhau và hơn 5 năm thi công nội thất gỗ óc chó uy tín, chúng tôi đã đáp ứng được mọi công trình nội thất khiến khách hàng hài lòng. Với các dòng sản phẩm đã được thiết kế theo xu hướng cũng như yêu cầu đặt riêng của từng khách hàng bởi đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, hết lòng phục vụ nhu cầu thị hiếu của quý khách hàng. 

Share This