Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Đôi khi bạn muốn sở hữu những mẫu cửa gỗ tự nhiên theo ý thích của mình mà không muốn đụng hàng với bất cứ nhà nào khác. Tại sao chúng ta không sản xuất cửa gỗ tự nhiên theo ý đồ thiết kế riêng của mình. Điều này là dĩ nhiên và chúng tôi hoan nghênh điều đó. Chúng tôi được biết đến một phần cũng nhờ những cánh cửa gỗ có 1 không hai mà mỗi gia chủ lại sở hữu một bộ cửa riêng không lẫn vào đâu được.

1. Nhận đóng cửa gỗ theo ý thích

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có cái nhìn dễ hơn; chúng tôi nhận thiết kế – sản xuất và trực tiếp thi công lắp đặt các mẫu cửa đẹp 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh… cho nhà phố, biệt thự, chung cư, resort, penthouse… Nếu quý khách hàng đang cần tìm 1 công ty có xưởng mộc rộng lớn; thợ mộc lành nghề cũng như máy móc hiện đại thì đến với công ty chúng tôi, quý khách đa tìm đến đúng chỗ. 

Những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên được xem là thế mạnh của chúng tôi phải kể đến như cửa gỗ căm xe, óc chó, gõ đỏ, sồi… Nếu quý khách hàng đang yêu thích 1 loại gỗ nào đó dưới đây, hãy click vào từng link để tìm hiểu kỹ hơn về loại gỗ cần đóng:

2. Các bước thực hiện đặt đóng cửa gỗ

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có cái nhìn dễ hơn, chúng tôi xin nêu quy trình thiết kế cửa gỗ tự nhiên hay bất cứ một sản phẩm nội thất nào khác:

Bước 1 : Xác định nhu cầu thiết kế

Để tạo ra những bộ cửa gỗ tự nhiên đẹp và phù hợp túi tiền cũng như với không gian chung của công trình thì việc đầu tiên là chúng tôi cần nắm bắt được nhu cầu thực tế của bạn trên mỗi công trình. Các nhân viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ phải bắt tay vào việc nghiên cứu chi tiết các bản vẽ công trình, yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ từ các đơn vị tư vấn hoặc chủ đầu tư.

Bước 2 : Phác thảo ý tưởng và thảo luận

Sau khi chúng tôi nắm bắt được yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ của cửa gỗ tự nhiên mà bạn cần, đội ngũ thiết kế sẽ phác thảo nên ý tưởng thiết kế thành những bản vẽ. Các bản vẽ có số lượng nhiều bản tương tự nhau để hội ý với chủ đầu tư nhằm chọn ra phác thảo phù hợp nhất.

Bước 3 : Ký kết hợp đồng

Sau khi đã chọn ra được mẫu cửa gỗ tự nhiên thích hợp, một hợp đồng gia công sản xuất sẽ được ký kết giữa hai bên. Tham khảo thêm quy trình đặt hàng. Trong quá trình sản xuất thì việc tìm nguồn vật tư và chất liệu phù hợp là một trong những việc khó nhất. Bởi vì thông thường một khi chủ nhà đã yêu cầu thiết kế riêng thì họ thường có xu thế sử dụng các loại gỗ khác biệt. Sau khi chọn được chủng loại vật tư phù hợp thì việc kế tiếp phải làm là điều chỉnh máy móc. Việc điều chỉnh máy móc cho phù hợp với yêu cầu riêng của cửa rất phức tạp và đôi khi phải tự  chế ra những kiểu máy riêng phù hợp với yêu cầu ấy.

Kế tiếp là đưa vào sản xuất và theo dõi, kiễm tra chất lượng cửa gỗ ngay trong từng khâu sản xuất để kịp thời điều chỉnh đối với những khâu làm chưa tốt hoặc chệch dự kiến. Việc giám sát sản xuất này diễn ra liên tục và tỉ mỉ trong suốt quá trình tạo nên những bộ cửa gỗ tự nhiên hoàn thiện.

Bước 4 : Kiểm định và giao hàng

Một khi sản phẩm bộ cửa gỗ được hoàn thiện, đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm định toàn diện sản phẩm bộ cửa hoàn thiện. Công việc này được miêu tả rõ trong quy trình sản xuất của chúng tôi. Sau khi nhân thấy kết cấu, tính thẩm mỹ của bộ cửa gỗ tự nhiên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặt ra bạn đầu sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng.