Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nội thất công trình khác nội thất đóng sẵn ở chỗ là một bên phải thiết kế rồi mới sản xuất. Còn nội thất đóng sẵn, chúng ta chỉ cần tạt qua 1 vài cửa hàng nội thất (gọi là showroom cũng được) chọn mua 1 vài món thấy ưng mắt rồi mang về đặt vào 1 chỗ nào đó.

Rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa 2 khái niệm trên khi xây cất nhà cửa. Vậy những câu hỏi cần đặt ra, cần phải quan tâm khi đi đặt đóng nội thất là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Nên tin vào showroom hay nhà xưởng sản xuất

Showroom là 1 nơi trưng bày 1 vài sản phẩm mẫu và là nơi để “nói chuyện” dễ hơn, chuyên nghiệp hơn giữa người bán và kẻ mua. Nó giúp quy mô của 1 đơn vị trông hoành tráng hơn, bề thế hơn. Tuy nhiên, trong thế giới nội thất hiện nay và với vai trò là 1 khách hàng chúng ta cần phân biệt giữa thực chất bên trong và vẻ bề ngoài để tránh nhầm lẫn khi tin tưởng giao 1 gói nội thất không phải là nhỏ cho 1 đơn vị nào đó.

Nếu đã xác định là đặt đóng nội thất chứ không phải mua sẵn thì hãy nên tìm đến xưởng sản xuất thay vì ghé qua vài showroom hay cửa hàng. Vì đó là nơi thật nhất, có thể nhìn thấy máy móc và nguyên liệu chứ không phải quảng cáo của 1 tay Sale chuyên nghiệp. Rất nhiều công ty dựng cho mình 1 văn phòng với vài sản phẩm mẫu nhưng thực chất xưởng rất bé, hàng nhiều thì đi gia công khoán bên ngoài. Thậm chí chẳng có đến 1 phân xưởng để sản xuất và đi đặt lại chỗ khác làm.

Một bên chỉ chọn mua và 1 bên phải thi công theo thực tế

Tuy nhiên không thể phủ nhận giá trị của 1 showroom chuyên nghiệp, việc duy trì 1 showroom chỉ để quảng bá 1 vài món hàng khiến nhiều công ty hay doanh nghiệp chùn bước khi duy trì chúng. Chính vì lẽ đó, nội thất công trình lại phân ra làm 2 ngã rẽ. Đó là:

Những gì giúp bạn an tâm khi đi đặt đóng nội thất

Nghề sản xuất nội thất rất HOT, chúng chứng kiến sự thành lập các công ty nội thất như nấm mọc sau mưa và cũng như chứng kiến sự bỏ cuộc của rất nhiều đơn vị khác, minh chứng là các dịp đầu năm khi hàng hóa không ổn định các công trình chưa vào giai đoạn hoàn thiện nên việc duy trì 1 nhà máy hay 1 showroom khiến nhiều công ty rời bỏ cuộc chơi.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy đến nhà xưởng tham quan xem năng lực thực sự của 1 công ty, xem công trình họ có nhiều không để đánh giá mức độ uy tín của họ, tận tay xem kho nguyên liệu và sờ vào từng thớ gỗ cho biết đó chính là loại gỗ cần làm.

Nhiều năm qua, Mộc Chuẩn luôn là đơn vị sản xuất cho nhiều nhà thầu, đối tác là các công ty tư vấn thiết kế với giá rất cạnh tranh. Nhà xưởng rộng, máy Nhật và Ý làm chủ đạo, công nhân thợ đông nên rất được lòng các nhà thầu lớn nhất là của Hàn Quốc hay Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi có năng lực thiết kế giúp hỗ trợ khá tốt các khách hàng cá nhân. Rất mong hợp tác với các quý khách hàng, nhà thầu gần xa.

Share This