Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Sử dụng gương soi có khung gỗ bao quanh là trào lưu thịnh hành từ trước đến nay vẫn không có dấu hiệu suy giảm. Khung gương đẹp giúp con người ta phấn khích hơn khi soi chính mình trong đó, nó cộng hưởng với chính hình ảnh bạn giúp bạn tự tin hơn. Sử dụng gương soi có vô vàn vấn đề phong thủy xung quanh nó, nhưng với khuôn khổ bài viết tư vấn này, Mộc Chuẩn chỉ chú trọng các tiêu chí để đánh giá một bộ gương soi bằng gỗ được xem là đẹp và duyên dáng nhất.

Khung gương càng đơn giản càng đẹp

Có rất nhiều người thích kiểu hoa văn chạm trổ cầu kỳ, nhưng đó là bộ phận rất ít người hiện nay. Sự ảnh hưởng của tư tưởng vua chúa phong kiến ngày xưa in sâu trong tiềm thức dẫn đến con người ta có nhu cầu chạm trổ tất cả mọi nơi từ  panel của những cửa gỗ tự nhiên, cho đến những chiếc giường hay tủ kệ các loại. Ngay cả khi những khung gỗ cho chiếc gương soi bình thường cũng phải chạm trổ lên nó.

Điều này vô tình làm cho không khí thêm nặng nề, có cảm giác như đang lạc vào chốn thờ phụng linh thiêng thay vì cái mà chúng ta cần là sự trang nhã, nhẹ nhàng khi chải chuốt hay ngắm bản thân qua những chiếc gương soi với khung gương bằng gỗ đẹp. Các loại gỗ phù hợp để đóng đó là căm xe, gõ đỏ, gỗ sồi và óc chó.

Kích thước cho gương soi phù hợp

Triết lý phong thủy không đặt nặng vấn đề kích thước của chiếc gương soi mà chỉ chú trọng vào vị trí lắp đặt của những chiếc gương đó. Chính vì lẽ đó, khung gương đẹp khi mà có kích thước phù hợp với tường treo. Bạn có thể để đứng hay để nằm làm sao lấp đầy khoảng không của vách, chẳng hạn như ở hình ảnh trên chiếc gương trải dài khu vực rửa tay giúp không gian như rộng rãi hơn, sáng sủa hơn. Đồng thời giúp người soi chỉnh chu lại sắc đẹp giúp tự tin hơn.

 Mộc Chuẩn nhận sản xuất, và trực tiếp lắp đặt gương soi sử dụng khung gỗ từ mọi chất liệu gỗ tại nhà cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ cử người đến đo đạc thực tế để sản xuất sao cho phù hợp kích thước không gian nhà bạn nhất. Một khung gương đẹp chỉ khi nó phù hợp, kích thước sản xuất sẵn không bao giờ đẹp vì nó đâu tương ứng với không gian nhà bạn. Chính vì lẽ đó, chúng tôi chỉ sản xuất và thi công theo đặt hàng thay vì làm để sẵn. Hãy liên hệ nội thất gỗ Mộc Chuẩn theo số 0866 857 237 hoặc gọi di động kinh doanh mọi lúc mọi nơi theo số 0932 12 15 19.