Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nhà mình đang xây nhà và đến công đoạn tìm nhà cung cấp cửa gỗ tự nhiên cho ngôi nhà. Loay hoay mãi thì tìm được vài đơn vị  có iá cả phải chăng thì chất lượng lại không tương xứng. Tìm được chỗ chất lượng thì giá cửa gỗ tự nhiên lại khá cao. Trong khi đó giá cửa gỗ ở những nơi mình đánh giá là chất lượng thì cũng không đồng nhất chênh nhau có khi đến vài trăm/mét dài. Mình chẳng biết đằng nào mà lần nữa.

Trên đây là một chia sẻ của một vị khách đang băn khoăn tìm một nơi sản xuất và lắp đặt cửa gỗ tự nhiên. Qua đây, Mộc Chuẩn xin chia sẻ kinh nghiệm chọn địa chỉ cửa gỗ tự nhiên đẹp, chất lượng và giá cả phải chăng! Thoạt nghĩ, đã là hàng hóa chất lượng thì làm sao có giá rẻ, và giá rẻ thì làm sao có chất lượng đi kèm? Tuy nhiên, tất cả hãy xét trên chính nhu cầu của bạn, xem nào chúng ta phải làm gì để có cửa gỗ tự nhiên như ý:

1. Xác định túi tiền của mình khi đóng cửa gỗ tự nhiên

Mới đây, Mộc Chuẩn có một đơn đặt hàng với một khách hàng ở Gò Vấp. Vị khách hàng này có nhu cầu sử dụng cửa gỗ cho căn nhà sử dụng làm nhà trọ cho thuê 3 tầng nhà mình. Nhu cầu thiết kế đơn giản, mức tài chính dành cho cửa gỗ tự nhiên không cao và cần phải dành ngân sách cho những hạng mục khác. Thực sự Mộc Chuẩn cũng khá lúng túng với những đòi hỏi khá dễ thương của vị khách này khi họ yêu cầu sử dụng cửa gỗ tự nhiên giá rẻ.Trước đến nay, các khách hàng tìm đến chủ yếu là các thiết kế cao cấp và sang trọng. Ngôi nhà được tô điểm bởi những cánh cửa gỗ có giá trị cao từ các loại gỗ như gõ đỏ, lim, căm xe…Vậy giải pháp sao đây?

Qua những chia sẻ thật tình từ phía vị khách trên, Mộc Chuẩn quyết định phá lệ chào bán gói sản phẩm giá rẻ cho đối tượng khách hàng trên. Dựa trê chi phí khách hàng có thể trả, Mộc Chuẩn tư vấn cho khách hàng sử dụng những loại gỗ nhóm 4,5,6 như hồng, sắc, tạp,phay…Tất cả được sấy bả kỹ, sơ chế theo quy trình nên chất lượng không hề thua kém các loại gỗ khác. Với những loại gỗ trên, vân và ván nguyên liệu được cân nhắc chọn lựa để có những họa tiết đẹp nhất. Vậy có lý do nào mà không sử dụng! Vậy kinh nghiệm ở đây là hãy chia sẻ với nhân viên tư vấn của Mộc Chuẩn hay những đơn vị bất kỳ nào khác khả năng tài chính của bạn. Thay vì những cơ sở có uy tín, chất lượng lại chào giá luôn cao, bởi vì họ luôn chào những thứ cao cấp nhất, gỗ tốt nhất và thiết kế tinh hoa nhất của họ cho bạn đấy. Đừng nhầm lẫn báo giá của những đơn vị này với những đơn vị cò con không khai báo ngay từ đầu chất liệu cũng như quy trình sản xuất những cánh cửa gỗ tự nhiên chất lượng

 Một cách bình thường nhất, các công trình được chủ nhà chọn sẵn kiểu dáng cửa gỗ và loại gỗ làm cửa ắt hẳn chủ nhà cũng đã xác định rõ công năng yêu cầu  của ngôi nhà. Trường hợp nếu như bạn muốn ngôi nhà sở hữu loại cửa bền chắc, đẹp và sang trọng thể hiện được đẳng cấp thì có thể chọn dòng cửa gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn đặt ưu tiên cho khả năng cách âm thì dòng cửa như cửa nhựa kết hợp kính hộp sẽ là lựa chọn phù hợp. Còn nếu bạn dự định không bỏ nhiều chi phí cho cánh cửa nên chọn cửa nhôm chẳng hạn. Và giá trị thẩm mỹ, giá trị kinh tế cũng như tính an toàn của các loại cửa thì chắc hẳn các bạn đã biết phải không nào? Còn nếu chưa biết thì xem qua lý do nên chọn cửa gỗ tự nhiên!

2. Sử dụng các công cụ tìm kiếm

Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển việc tìm kiếm các đơn vị sản xuất cửa gỗ tự nhiên khá dễ dàng. Bạn có thể vào Internet gõ chữ cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên hay cách viết không dấu là cua go, cua go tu nhien thì sẽ ra hàng loạt các nhà cung cấp cho các bạn lựa chọn. Trong đó có doanh nghiệp cửa gỗ tự nhiên Mộc Chuẩn chúng tôi. Tính từ Bắc vào Nam, ở nước ta có khoảng 2.800 công ty sản xuất nội thất gỗ, bao gồm cả cửa gỗ tự nhiên và hàng ngàn xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất nhỏ lẻ trên khắp cả nước. Vậy với vô vàn nhà cung cấp như thế, đâu là đơn vị phù hợp đây! Mộc Chuẩn xin chia sẻ một số mẹo hay:

Đầu tiên hãy xác định thương hiệu của nhà sản xuất. Thương hiệu uy tín là thương hiệu có lịch sử hình thành lâu, độ tin cậy cao qua việc sử dụng các hình ảnh trên website và các website lớn đầu tư kỹ thì thường thương hiệu của họ được nhà quản lý chú trọng, phải có mục thể hiện các công trình thực tế, hồ sơ năng lực hay catalogues, có các bài viết đánh giá, các bình luận. Có trang fan page trên mạng xã hội…Đây là bước đầu tin bạn tìm hiểu về họ nên hãy dành chút ít thời gian để xem và đánh giá sơ bộ.

Bước tiếp theo, đánh giá qua thái độ phục vụ khi liên hệ đặt hàng. Điều này rất quan trọng, thái độ phục vụ tốt như tư vấn chọn cửa, chọn gỗ sẽ làm bạn an tâm và tin tưởng hơn rằng cửa gỗ tự nhiên nhà bạn sẽ được chăm chút kỹ lưỡng, tiến độ làm hàng rõ ràng.

Hãy dành chút thời gian ghé thăm xưởng sản xuất của họ. Một điều tất yếu là xưởng mộc bao giờ cũng phải đặt xa trung tâm vì đặc trưng ngành nghề là dễ cháy hỏa hoạn cũng như khói bụi. Các chi phí liên quan như mặt bằng, điện 3 pha…Điều này sẽ làm bạn nản lòng và lười đi xem và thị sát. Tuy vậy, lời khuyên hữu ích là nên sắp xếp 1 chuyến đi. Dẫu sao, nếu bạn đánh giá là nhà cung cấp này tốt và họ luôn bảo vệ thương hiệu mình thì không nhất thiết phải đi. Tất cả đều được ràng buộc trong hợp đồng kinh tế.

Trong những năm vừa qua, cái tên Mộc Chuẩn cũng được khách hàng truyền miệng khá nhiều rằng đây là đơ vị sản xuất cửa gỗ tự nhiên chất lượng uy tín. Tùy theo nhu cầu và túi tiền nên khách hàng luôn được tư vấn những sản phẩm có giá sát nhất kèm theo là những loại gỗ phù hợp nhất. Việc truyền miệng cũng là một trong những cơ sở để bạn cân nhắc chọn lựa. Tiếng lành đồn xa mà!

Đến đây chắc hẳn quý khách hàng cũng có đôi chút kinh nghiệm để tìm ra địa chỉ sản xuất cửa gỗ tự nhiên chất lượng uy tín, và giá cả phải chăng rồi phải không nào! Hãy đến với Mộc Chuẩn chúng tôi và cảm nhận!

Share This