Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Sofa tân cổ điển là 1 sản phẩm không thể thiếu khi thi công nội tất tân cổ điển. Một phòng khách mà không có sự hiện diện của một bộ sofa; đóng theo lối tân cổ thì cực kỳ thiếu sót. Vậy đóng sofa dòng này ở đâu chuyên và thường xuyên là điều nhiều chủ nhà quan tâm. Nhất là khi hàng chợ được bày bán nhan nhản ở showroom; khiến bạn không an tâm chút nào.

Sofa tân cổ điển từ các loại gỗ cao cấp

Mộc Chuẩn chọn cho mình các dòng sofa tân cổ điển cao cấp từ các  loại gỗ quý. Cụ thể như gỗ gõ đỏ hay gỗ cẩm lai. Điều này khác biệt hoàn toàn với các dòng sofa “chợ”. Nhiều bạn trẻ kiến trúc sư tư vấn chủ nhà dùng các loại gỗ rẻ tiền như gỗ sồi; gỗ beach;… để làm sofa sau đó sơn PU trắng hay giả cổ. Điều này liệu có xứng đáng khi ngôi nhà bạn to thế kia; đẹp thế kia mà lại dùng vật liệu rẻ tiền cho phòng khách. Nơi mà bạn thường xuyên tiếp khách; là bộ mặt của 1 ngôi nhà.

Hình ảnh 1 bộ sofa gỗ hoàng gia

Về tựa ghế của bộ bàn ghế tiếp khách (hay còn gọi là lưng ghế) chúng tôi có các tùy chọn như: bọc nệm hoặc bằng gỗ 100%. Với bọc nệm thì quý khách có thể chọn các vật liệu cho sofa tân cổ điển tùy ngân sách như giả da; da công nghiệp; nỉ hoặc da thật.

Xưởng nội thất tân cổ điển lâu năm

Xưởng Mộc Chuẩn chúng tôi không chỉ là nơi sản xuất ra những bộ sofa tân cổ điển đẹp mắt. Mà chúng tôi còn sản xuất các loại nội thất tân cổ điển khác. Tại chúng tôi quý khách dễ dàng tìm thấy những cánh cửa gỗ chạm khắc tinh xảo; hay những chiếc giường ngủ phong cách tân cổ. Từ những chiếc tủ bếp tân cổ điển cho đến những bộ bàn ghế ăn luis.

Hình ảnh thợ mộc tỉa tay hoa văn

Máy CNC chạm khắc chính xác tuyệt đối

Nếu bạn cần tìm nơi đóng sofa gỗ tân cổ điển; hãy ghé Mộc Chuẩn chúng tôi. Các sản phẩm mẫu luôn có sẵn để bạn quyết định. Với hệ thống xưởng gỗ tại quận Thủ Đức lên đến 2.000 m2; lại có lợi thế nằm trong quận nội thành rất dễ tìm đường và di chuyển nhanh. Chúng tôi tin chắc quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Share This